Soái ca Hàn Quốc Juni gia nhập làng nhạc Việt

Đăng lúc: 2:43 pm, Ngày 03/12/2016

Với MV "Good Night", Juni - nam ca sĩ đến từ xứ Kim chi đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới khi chọn Việt Nam làm nơi phát triển sự nghiệp solo.

Ở Hàn Quốc, Juni được biết đến với tên Choi Won Joon, từng tham gia một số phim truyền hình ăn khách của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc như Rainbow Romance (MBC, 2005), Pure 19 (KBS1, 2006), series Rude Miss Young-Ae (tvN, 2007-2009), Before and After: Plastic Surgery Clinic (MBC, 2008), Let Me Tell You A Story (Channel A, 2012)...
Ngoài công việc của một diễn viên, Juni còn được yêu thích qua vai trò ca sĩ, thể hiện nhiều bài hát nhạc phim, nổi bật nhất là nhạc phẩm Poor Men trong bộ phim truyền hình Nữ hoàng tuyết -The Snow Queen (2007) do Hyun Bin và Sung Yuri đóng vai chính.
Năm 2013, Juni tham gia M-tiful - nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc có những hoạt động tại thị trường Việt Nam. Chính trong thời gian này, Juni có cơ hội đến gần với con người của đất nước hình chữ S, để rồi cảm thấy yêu, thấy mến và quyết định chọn nơi đây cho sự nghiệp ca hát solo của mình sau khi rời khỏi M-tiful.
Ngày 3/12/2016, Juni đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên - MV Good Night, thể hiện bằng hai ngôn ngữ Hàn, Việt. Với hợp tác của rapper Orion (thành viên của nhóm nhạc TAS), Good Night là một bài hát có tiết tấu trẻ trung, kể lại một chuyện tình vui nhộn thông qua giấc mơ của nam chính ca sĩ Juni.
Soái ca sinh năm 1982 chia sẻ, anh sẽ dành trọn năm 2017 để đẩy mạnh các hoạt động của mình tại Việt Nam.
Mong ước của Juni ở Việt Nam là có cơ hội đóng phim, tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng (Rimix) vì anh còn là thành viên của nhóm DJ Mobydick House.

MV
Good Night.
 
Anh Dương/Theo Gp Entertainment 

Đọc thêm các bài khác