Không sợ 'chết tên' với vai đồng tính

Đăng lúc: 7:08 am, Ngày 22/11/2016

Từ nhà báo trở thành diễn viên là bước rẽ bất ngờ và đầy thú vị của Lương Mạnh Hải - nam chính của nhiều phim ăn khách: "Tuyết nhiệt đới", "Bỗng dưng muốn khóc" (truyền hình), "Hotboy nổi loạn" (điện ảnh)...

Phần 2 của Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt (hay gọi tắt là Hotboy nổi loạn) đang trên trường quay, đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - diễn viên Lương Mạnh Hải. 
5 năm quay trở lại với Lam - một nhân vật cũ nhưng số phận mới, Lương Mạnh Hải không giấu được những áp lực cùng sự hứng thú. “Nếu bạn không còn thấy lo lắng trước bất cứ thử thách nào thì chắc chắn sẽ thất bại” - anh chia sẻ.
Lương Mạnh Hải tiết lộ, mạch chính của phần 2 xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn để người xem hiểu thêm về nhân vật này - một chàng trai lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng lại đầy yêu thương khi hướng về gia đình.  
Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính như Lam của Hotboy nổi loạn. Với anh, làm nghề mà tính toán nhiều quá sẽ không hay: “Thích là làm tới luôn. Vì điều quan trọng nhất khi đọc kịch bản là xem mình có kết nối được với nhân vật hay không, có cảm xúc với câu chuyện hay không”. 
Đánh dấu cho lần trở lại, Lương Mạnh Hải đã thực hiện bộ ảnh mới với trang phục của NTK Chad Nguyen, Đức Duy, thương hiệu Louboutin.  
Anh vẫn trung thành với phong cách đơn giản, lịch lãm nhưng rất thời trang. 
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Nguyễn Đăng Quang cùng Stylist Khuất Năng Vĩnh thực hiện.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác