Quỳnh Lam long đong trong 'Con gái chị Hằng'

Đăng lúc: 9:20 am, Ngày 19/11/2016

Nữ diễn viên vào vai một thôn nữ miền Tây nhà nghèo, ngây thơ, trong sáng, có mối tình đẹp với con trai một gia đình quyền quý trong bộ phim mới của đạo diễn Võ Việt Hùng.

Con gái chị Hằng là câu chuyện về cuộc đời của Lệ Hằng - nàng ca sĩ xinh đẹp, tài năng, vốn xuất thân là một cô gái quê nết na, hiền thục. 
Sinh trưởng trong một gia đình bần hàn, có cha làm thầy giáo, do ngây thơ bị lừa có thai nên sau khi sinh con, Lệ Hằng phiêu dạt nhiều nơi, trở thành ca sĩ. 
Tuy nhiên, do bị đồng nghiệp ganh ghét, tìm mọi cớ hãm hại nên cô không trụ nổi với nghề. Cuối cùng, Lệ Hằng quyết định hy sinh tất cả vì sự nghiệp và cuộc đời con gái Ngọc Trinh.
Đảm nhận vai chính Lệ Hằng - Quỳnh Lam sẽ khiến khán giả thương cảm khi chứng kiến hành trình từ gái quê ngây thơ đến ca sĩ quyến rũ và sành điệu.  
Đóng cặp cùng Quỳnh Lam là Thanh Thức, vai Tiến Thành - một thanh niên luôn cảm thấy bất lực vì không tự quyết định được việc lựa chọn hạnh phúc cho mình.
Ngoài Quỳnh Lam và Thanh Thức, Con gái chị Hằng còn có sự tham gia của Kha Ly, người mẫu Thảo Trang, Thanh Trúc, Phương Anh, Đoàn Thanh Tài...Phim do M&T Pictures sản xuất, đạo diễn Võ Việt Hùng, dự kiến lên sóng truyền hình đầu năm 2017.
 
Anh Dương/Theo M&T Picture

Đọc thêm các bài khác