Vai lạ của Thái Hòa

Đăng lúc: 10:28 am, Ngày 11/11/2016

Trong vai ông chú ngang ngược, trót “sa chân” vào thế giới mà vai trò của đàn ông chỉ là con số 0, “ông hoàng phòng vé” sẽ khiến người cười suốt 14 tập phim.

Nhân vật ông Trí của Thái Hòa trong phim truyền hình Khi đàn ông là số 0 là một người đàn ông có tuổi, tính tình gàn dở, mưu mẹo đầy mình và hoàn toàn coi thường phụ nữ. Sau khi gây ra hàng loạt rắc rối, tủi hờn, bất công cho những người phụ nữ xung quanh, ông Trí không may vướng phải lời nguyền kỳ lạ, bị đẩy vào thế giới “Khi đàn ông là số 0”. 
 
Ở thế giới ngược đời này, đàn ông có vị thế vô cùng nhỏ bé trong khi phụ nữ là trụ cột gia đình, nắm trọn trong tay địa vị và quyền lực. Những bóng hồng được thoải mái tự do trong các mối quan hệ, còn cánh mày râu thì nhận nhiệm vụ tề gia nội trợ và đặc biệt phải giữ gìn tiết hạnh mới mong kiếm được người vợ tốt trước khi anh ta “quá lứa lỡ thì”.
Thái Hòa với 2 hình ảnh trong phim Khi đàn ông là số 0.
 
Chính điều này khiến ông Trí nhiều phen choáng váng khi nhận ra thế giới đã bị đảo lộn. Từ một người đàn ông sống nhàn nhã và “giỏi ra lệnh”, trong phút chốc, ông đã bị ép trở thành một “bà mợ” đúng nghĩa.
 
Ngoài Thái Hòa, Khi đàn ông là số 0 còn có sự xuất hiện của Tường Vi, Phạm Anh Tuấn, Thúy Diễm, Thân Thúy Hà, Hotboy Tuấn Trần, Hữu Tín (trưởng nhóm X-Pro), Ngân Quỳnh… Phim phát sóng độc quyền trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 1/12/2016.
 
An An/Theo D.I.D - HTV2

Đọc thêm các bài khác