Nơi hội ngộ của những ngôi sao 4 bánh

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 26/10/2016

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 - Vietnam International MotorShow 2016 (VIMS 2016) sẽ ứng dụng nhiều công nghệ tương tác lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn được mong chờ tại triển lãm năm nay là công nghệ iBeacon được cài đặt trong ứng dụng dành riêng cho sự kiện mang tên VIMS2016. Hiện tại, ứng dụng đã được đưa lên Google Play của Android và App Store của iOS. Khi mở ứng dụng VIMS2016 tại triển lãm và tham quan các gian trưng bày, khách tham dự sẽ được cập nhật những thông tin chi tiết về từng gian hàng, thương hiệu và ưu đãi mà các hãng xe đưa ra mỗi ngày. 
 
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một triển lãm ô tô quốc tế quy tụ được 18 thương hiệu xe danh tiếng gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.
 
Bên cạnh việc trưng bày hơn 150 mẫu xe sang trọng được trang bị công nghệ hiện đại và an toàn, cùng sự xuất hiện của thương hiệu xe Nga quen thuộc với diện mạo mới mẻ – UAZ, triển lãm cũng sẽ có hàng trăm gian hàng sản phẩm linh kiện, phụ tùng, nội thất, công nghệ và các dịch vụ chăm sóc xe, tài chính ngân hàng, bảo hiểm…để phục vụ cho nhu cầu tham quan của khách tham dự. 
Ngoài ra, nhiều màn trình diễn nghệ thuật công phu, hoạt động lái thử xe cũng liên tục diễn ra trong 4 ngày triển lãm. Đây thực sự là sự kiện xe hơi đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế và không thể bỏ lỡ của người yêu xe Việt Nam.
 
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), dự kiến sẽ thu hút 120.000 khách tham quan, trở thành sự kiện được mong chờ nhất trong năm của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.
 
Song Song/Theo Lê Brothers

Đọc thêm các bài khác