Janny Thủy Trần sang Mỹ thi Hoa hậu phu nhân

Đăng lúc: 2:16 pm, Ngày 19/10/2016

Nữ doanh nhân xinh đẹp đã có mặt tại Mỹ để tham gia cuộc thi Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016.

Là một người phụ nữ trẻ yêu kinh doanh, đam mê nghệ thuật, Janny Thủy Trần luôn có mơ ước kinh doanh tốt để có điều kiện đến với con đường nghệ thuật. 
 
Trên cương vị là một Nhà quản lý doanh nghiệp với hàng ngàn nhân công, chị có điều kiện tiếp xúc với rất nhiều người ở những hoàn cảnh khác nhau. Janny Thủy Trần chia sẻ, đối với chị, việc được giúp đỡ một người nào đó gặp hoàn cảnh khó khăn luôn khiến chị cảm thấy cuộc sống ý nghĩa, hanh phúc. Và tham gia cuộc thi Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó.
Nữ doanh nhân Janny Thủy Trần.
Người đẹp luôn tích cực và hết mình với các hoạt động xã hội.
 
Trong suốt sáu tháng qua, dù bận rộn với với công việc ở công ty và những chuyến đi công tác dài ngày ở nước ngoài nhưng doanh nhân Janny Thủy Trần luôn tranh thủ thời gian rãnh để tập luyện nghiêm túc và chuẩn bị cho cuộc thi như: kỹ năng catwalk, tài năng, trang phục….

Đặt biệt chị dành nhiều thời gian làm việc với các chuyên gia để hoàn thiện bản thân với những lớp học về giao tiếp, nuôi dưỡng tâm hồn và những yếu tố cần thiết giúp người phụ nữ tỏa sáng, dung hòa được nét đẹp bên trong và vẻ đẹp hình thức bên ngoài.
Janny Thủy Trần tham gia các khóa học đặc biệt về giao tiếp và kỹ năng mềm.
Chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc.
 
Đến với Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần mong muốn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gắn kết phụ nữ Việt Nam toàn thế giới để góp phần bảo tồn, phát huy và giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, Bên cạnh đó, chị còn mong muốn có cơ hội kêu gọi mọi người góp một bàn tay cho các hoạt động thiện nguyện.
 
Tâm Tâm

Đọc thêm các bài khác