Ngọc Lan đóng cặp với ông xã Thanh Bình

Đăng lúc: 9:16 am, Ngày 13/10/2016

Trong bộ phim "Nó là con tôi", lần đầu tiên "kiều nữ" Ngọc Lan và chồng mới cưới - nam diễn viên Thanh Bình diễn vai tình nhân, kể lại một chuyện tình đẹp.

Nó là con tôi chuyển thể từ vở cải lương của cố soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng, kể về cuộc đời hai chị em mồ côi Yến Nhi và Yến Vân, lên thành phố sống nhờ gia đình một người bạn của cha.

Em gái Yến Vân có thai nhưng bị người yêu ruồng bỏ. Yến Nhi đã nhận đứa bé làm con và nuôi dạy nó bất chấp những lời dị nghị dèm pha. Để bào vệ con của mình, cô đã đâm chết gã sở khanh kia khi hắn quay lại giết đứa bé. Song cuối cùng hạnh phúc cũng đã đến với Yến Nhi và chàng lính biển Sanh Tùng, là người yêu, người bạn đời luôn sát cánh bên cô.
 
Đảm nhận vai Yến Lan, Ngọc Lan cho biết cô cảm thấy rất hứng thú và cho rằng đó là một vai diễn phức tạp hơn, gai góc, có tâm lý “nặng” không hề kém cạnh nhân vật Thủy trong phim Mặn hơn muối trước đó.
Ngọc Lan và Thanh Bình trong phim Nó là con tôi.
 
Và điều khiến Ngọc Lan háo hức hơn chính là việc lần đầu tiên cô và ông xã Thanh Bình sóng đôi trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, Thanh Bình vào vai Lữ Sơn - người lính biển Sanh Tùng, đem lòng yêu thương cô gái sống chung nhà Yến Nhi. Khi biết cô vướng vào lao lý, anh vẫn sát cánh và được đền bù bằng tình yêu của cô. 
 
Còn có sự tham gia của Lan Phương, Hà Trí Quang, Anh Tài, Hữu Nghĩa, Khánh Minh, Ngân Quỳnh, Cao Hoàng, Vũ Thanh… Nó là con tôi phát sóng lúc 20h45 ngày 26/10/2016 trên kênh SCTV14.
 
Phương Phương/Theo M&T Pictures

Đọc thêm các bài khác