Lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh đóng phim ma

Đăng lúc: 8:11 pm, Ngày 12/09/2016

Bà mẹ một con cho biết việc tham gia bộ phim “Hình nhân” là cách“vượt lên chính mình” vì cô vốn rất… sợ ma, chưa từng xem phim kinh dị.

Sau những hình tượng khá an toàn trước đây, Trương Quỳnh Anh có cơ hội “lột xác” với hai vai chính Linh và Thư trong bộ phim kinh dị - hài Hình nhân
 
Chuyện phim kể rằng, ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, thầy chủ nhiệm Hùng đã không khỏi ngỡ ngàng vì cô học trò tên Thư trông giống hệt Linh - người yêu cũ đã chết của anh cách đây 15 năm. 
Trương Quỳnh Anh trong ngày ra mắt đoàn phim Hình nhân.
 
Một ngày, sau buổi tập văn nghệ, Thư và hai người bạn tình cờ phát hiện ra một hình nhân kỳ bí bị đóng đinh đằng sau bức tường của lớp học. Vốn tính tò mò và thích tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên, Thư đã gỡ hình nhân ra khỏi tường mang về nhà nghiên cứu. Và cơn ác mộng thật sự bắt đầu khi Thư phá phong ấn trên hình nhân bí ẩn…
 
Lần đầu đóng phim kinh dị, lại vào vai ma nên Trương Quỳnh Anh có những khó khăn khi bản thân vốn rất sợ ma. Cô kể: “Ghê nhất là cảnh quay trong nhà xác thật. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần”. 
 
Ngoài Trương Quỳnh Anh, Hình nhân còn có mặt Kim Tuyến, Dustin Nguyễn cùng những gương mặt mới như Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Lê Thị Dần… dự kiến khởi chiếu vào 9/12/2016.

Hình nhân do Blue Planet Film Studio và Thiện Production thực hiện, với sự đầu tư của Thái Tuế Media, Nghiệp Thắng Media, Yeah1 CMG.
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác