Cải lương Hà Nội công diễn phương Nam

Đăng lúc: 8:02 am, Ngày 01/09/2016

Nhà hát Cải lương Việt Nam sẽ đưa vở “Hừng đông” vào biểu diễn tại Nhà hát thành phố (TP.HCM) vào hai đêm 1 và 2/9/2016.

Hừng đông là câu chuyện về người chiến sĩ Cộng sản Phan Đăng Lưu -  nhà lãnh đạo kiên trung, xuất sắc, mẫu mực, có tầm nhìn xa trông rộng, mưu lược, khôn khéo, bản lĩnh, nhân văn, xả thân vì nghĩa lớn; ông còn nhà báo, nhà văn, một nhà lý luận tiên phong xuất sắc, tiêu biểu của Đảng và cách mạng nước ta. 
 
Vở diễn có sự kết hợp biểu diễn của Ban nhạc đường phố thuộc Câu lạc bộ nghệ thuật HUB với các thành viên thế hệ 9X. Đạo diễn đã thực hiện ý định đưa các bạn trẻ tham gia vào vở diễn vừa với tư cách người biểu diễn, vừa với tư cách người xem. Trong vở diễn, họ vừa được chứng kiến các sự kiện lịch sử diễn ra trước mắt, vừa thể hiện cảm xúc của mình thông qua các thể loại âm nhạc như dân gian đương đại, Pop, Rock…
Một vài hình ảnh trong vở Hừng đông.
 
Vở diễn được Nhà hát Cải lương Việt Nam dàn dựng cùng sự đồng hành của Đài truyền hình Việt Nam, đã biểu diễn thành công để chào mừng đại hội lần thứ XII cùa Đảng. Nhận lời mời của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Hừng đông sẽ phục vụ miễn phí trong hai buổi biểu diễn vào lúc 20h ngày 1 và 2/9/2016 tại Nhà hát thành phố.
 
Thoại Điền/Theo Nhà hát Cải lương Việt Nam 

Đọc thêm các bài khác