SpongeBob và Patrick đến Việt Nam thăm các bạn nhỏ

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 01/09/2016

Đôi bạn ngôi sao của “Nickelodeon”- chuỗi series hoạt hình nổi tiếng thế giới sẽ đến Việt Nam giao lưu và gặp gỡ các khán giả nhí.

SpongeBob và Patrick là hai nhân vật hoạt hình huyền thoại trong chuỗi series Nickelodeon. Nếu như SpongeBob là một chú bọt biển lạc quan, ngây thơ và có tình yêu vô bờ bến với công việc đầu bếp thì Patrick lại là chú sao biển lười biếng. Tuy khác nhau về tính cách nhưng họ lại là đôi bạn thân, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Song, vì tính cách trái ngược nên đôi bạn này lại thường xuyên gặp những tình huống tréo ngoe.
 
Tính cách đáng yêu, thân thiện và đặc biệt là sự lạc quan cùng tình bạn gắn bó giữa SpongeBob và Patrick đã giúp cả hai trở thành những người bạn thân thiết đối với trẻ em cũng như các bậc phụ huynh trên khắp toàn cầu, giúp Nickelodeon trở thành một trong những series hoạt hình ăn khách nhất thế giới.
SpongeBob và Patrick là đôi bạn nổi tiếng khắp thế giới.
 
Từ ngày 8/9/2016 đến 16/9/2016, SpongeBob và Patrick sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam để giao lưu và gặp gỡ các khán giả nhí nơi đây nhân dịp chương trình Nickelodeon lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam và được phát sóng độc quyền trên YouTV dưới tên Nick & You.
 
Anh Anh/Theo IMC - YouTV

Đọc thêm các bài khác