Will Smith muốn sắm vai Tổng thống Obama

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 07/08/2016

Nam diễn viên da màu cho biết anh và Tổng thống Barack Obama đã nhiều lần trao đổi về khả năng anh sẽ vào vai chính trong một bộ phim tiểu sử về nhà chính trị gia nổi tiếng này.

Will Smith (trái) có khả năng sẽ đảm việm vai Tổng thống Mỹ Barack Obama trong bộ phim về cuộc đời của ông.
 
Trong một cuộc trò chuyện mới đây trên chương trình The Late Show, nam diễn viên Will Smith chia sẽ rằng anh và Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gặp gỡ nhau nhiều lần để trao đổi việc thực hiện một bộ phim về tiểu sử của ông.
 
Tài tử 48 tuổi cho biết: “Tôi đã quan sát rất kỹ vị tổng thống trong suốt 8 năm qua. Việc hóa thân vào nhân vật tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ quả là không đơn giản nhưng tôi rất mong muốn được thử sức với vai diễn này”.
 
Hollywood là nơi nổi tiếng với khả năng chuyển tải mọi thứ thành phim. Từ vĩ nhân nổi tiếng đến các sự kiện lịch sử chấn động, từ những cuốn sách tới các ứng dụng công nghệ, mọi thứ đều được những nhà làm phim đại tài ở đây tái hiện trên màn ảnh rộng với nhiều góc nhìn khác nhau. Câu chuyện về cuộc sống cũng như những năm tháng trở thành người đứng đầu nước Mỹ của ông Barack Obama chắc chắn không là ngoại lệ.
Hình tượng lúc trẻ của ông Obama trong bộ phim Southside With You do nam diễn viên Parker Sawyers thể hiện.
 
Tuy nhiên, trước khi có một bộ phim về tiểu sử của Barack Obama, đạo diễn người Mỹ tên Richard Tunney đã kịp cho ra đời tác phẩm Southside With You kể về câu chuyện tình yêu thời trẻ giữa vị tổng thống và đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Phim gây được tiếng vang lớn tại Liên hoan phim Sundance 2016 và giúp ông Obama trở thành cái tên được chú ý tại Hollywood.
 
Will Smith là một trong những diễn viên da màu có thu nhập cao nhất hiện nay tại Hollywood. Anh nổi lên từ bộ phim The Independence Day (Ngày độc lập) và tham gia vào rất nhiều phim hành động nổi tiếng như series Men in Black, I am Legend. Anh từng nhận được 5 đề cử Quả cầu vàng, 2 đề cử Oscar và là một cái tên bảo chứng cho sự thành công của tính thương mại lẫn nghệ thuật của một bộ phim. Anh vừa hoàn thành dự án Suicide Squad đóng cùng Margot Robbie. Tác phẩm đang được kỳ vọng sẽ tạo nên “cơn bão” tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Thiên Minh/Theo Thanh niên online

Đọc thêm các bài khác