Quang Dũng đã chuẩn bị tương lai chắc chắn cho con trai

Đăng lúc: 9:09 pm, Ngày 26/07/2016

Sống xa con trai Bảo Nam nửa vòng trái đất, Quang Dũng luôn dõi theo từng bước con trai phát triển và chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của bé.

Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ: "Tôi chỉ cảm thấy mình đủ khả năng lo cho gia đình, cho cháu và con trai. Lúc nào tôi cũng phải phấn đấu. Bây giờ có quá nhiều nghệ sĩ mới, nhiều cuộc thi mới, nhiều người hát hay. Đó là lời nhắc mỗi nghệ sĩ phải cố gắng nhiều hơn trong công việc.
 
Hiện tại, đời sống tinh thần của tôi thoải mái, tự tin. Tôi thấy mình chín chắn với một cuộc sống tạm ổn định. Không chỉ ổn định cho bản thân mà cho cả người thân. Tính tôi từ trước đến giờ vốn lo xa, muốn mọi thứ đâu ra đó, nên tôi đã chuẩn bị cho cuộc sống này từ nhiều năm về trước. Nhờ vậy mà giờ mình nhẹ nhàng. Chứ giờ mà bôn ba, chạy đôn đáo thì mệt mỏi lắm.
Càng lớn bé Bảo Nam (trái) càng giống bố Quang Dũng.
 
Tôi đã chuẩn bị trước tương lai cho con trai từ lâu. Tôi vạch ra kế hoạch phải lo cho con ở từng độ tuổi ra sao, đến năm 18 tuổi Bảo Nam có được gì. Những gì thuộc về con trai luôn nằm trong bản kế hoạch chi tiết của tôi.
 
Dù xa nhau, hai bố con luôn tranh thủ thời gian bên nhau, đi chơi cùng nhau. Tôi và Bảo Nam trò chuyện như hai người bạn và tôi thích điều đó. Trong cuộc đời, khi người ta được điều này có thể phải mất đi nhiều điều khác. Nhưng với tôi, cái gì có thể mất chứ con cái thì không thể"...
 
Hà Lê/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác