Ra mắt sitcom Hàn mới 'Hậu trường vui nhộn'

Đăng lúc: 10:23 pm, Ngày 22/07/2016

Bộ phim khai thác những câu chuyện hậu trường cùng cuộc sống đời thường đầy thú vị của các nhà sản xuất truyền hình, phát thanh viên, biên tập viên…

Nhân vật chính trong phim là biên tập viên Ryu Jin Haeng (Ryu Jin đóng), người đã từng có hai lựa chọn sai lầm với cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Ruy Jin yêu công việc của một biên tập viên truyền hình, nhưng vận may chưa một lần đồng hành cùng anh trong các chương trình trực tiếp khi hết lần này đến lần khác gặp phải sự cố, trở thành “trò cười” cho khán giả xem đài, là “thảm hoạ” của đài truyền hình. 
Phim ra mắt khán giả Việt trên sóng HTV3 từ 24/7/2016 lúc 21h55 mỗi ngày.
 
Không từ bỏ ước mơ và đam mê của mình, Ryu Jin vẫn tin vào lựa chọn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp và đưa ra thêm một quyết định quan trọng cho cuộc đời mình: tiến tới hôn nhân với So Min (Jung So Min đóng) - người phụ nữ có cậu con trai tuổi teen Ki Woo (Lee Ki Woo đóng). Từ đây, những rắc rối mới và những cuộc đụng độ “dở khóc dở cười” bắt đầu, tạo ra những tình huống oái oăm khiến khán giả bật cười nghiêng ngả…
 
Sau Gia đình là số 1, Hậu trường vui nhộn (Stand-by) được đánh giá là sitcom hấp dẫn đạt tỉ suất người xem khá cao tại Hàn Quốc khi được công chiếu trên đài MBC. 
 
Anh Dương/Theo HTV3

Đọc thêm các bài khác