Nhung Kete làm cô hầu gái bước vào căn biệt thự ma

Đăng lúc: 9:45 pm, Ngày 21/07/2016

Lần đầu tiên, bạn gái của Johnny Trí Nguyễn đảm nhận vai chính trong bộ phim kinh dị dự kiến ra rạp vào ngày 16/9/2016.

Cô hầu gái là tác phẩm đầu tay của Derek Nguyễn - một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ với nhà sản xuất Timothy Linh Bùi (từng thành công với Ba mùa, Âm mưu giày gót nhọn).
 
Bộ phim là một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kì thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, một nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam. 
 
Theo chân một cô hầu gái nghèo, mồ côi tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó.
 
Đảm nhận vai cô hầu gái là Nhung Kate - gương mặt mới của màn ảnh Việt, được biết đến là bạn gái của Johnny Trí Nguyễn. Vốn là một nữ diễn viên khá kín tiếng và ít khi thể hiện bản thân trong các sự kiện, Nhung Kate không tham gia quá nhiều phim nhưng những dự án cô tham gia đều là những bộ phim có chất lượng và câu chuyện hấp dẫn. 
 
Đó là Tuyết ở phim Đoạt hồn, một bộ phim kinh dị Việt hấp dẫn của đạo diễn Hàm Trần. Vai diễn này tuy nhỏ nhưng đã giúp Nhưng Kate tạo ấn tượng trong lòng khán giả hâm mộ. Rồi Nhung Kate tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng trong vai đặc vụ cảnh sát Đa Đa của phim Siêu trộm. Và lần này là vai nữ chính trong bộ phim kinh dị lãng mạn Cô hầu gái.

 Teaser trailer của Cô hầu gái.
 
Anh Dương/Theo CJ Entertainment

Đọc thêm các bài khác