Trắc trở, hài hước với 'Cô chủ nhỏ đáng yêu'

Đăng lúc: 10:14 pm, Ngày 20/07/2016

Ba con người, ba hoàn cảnh sống trái ngược với ba tính cách khác nhau, nhưng lại vô tình gặp gỡ để rồi xảy ra vô vàn tình huống “dở khóc dở cười”.

Isay- một cô gái tỉnh lẻ nhưng có những ước mơ to lớn, luôn có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống, thích nấu ăn và rất tháo vát. Cuộc sống của Isay thay đổi khi cô gặp Aston và Dean. 
 
Aston- một chàng trai độc lập và có tính tự lực cao, quản lý tiệm rửa xe riêng và cho thuê căn hộ. Anh luôn sợ bị rơi vào lưới tình một lần nữa vì đã từng có một tình yêu đau khổ trong quá khứ. Nhưng kể từ khi gặp Isay, cuộc đời Aston hoàn toàn thay đổi. 
 
Trái với Aston, Dean may mắn xuất thân từ gia đình giàu sang nên bản tính có một chút ngạo mạn. Mặc dù được bao quanh bởi các cô gái, nhưng Dean chưa bao giờ thực sự yêu thương bất cứ ai một cách thật lòng cho đến khi gặp Isay.
Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Christian Bautista, Andrea Torres, Mikael Daez... bộ phim Philippines Cô chủ nhỏ đáng yêu phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên YouTV, từ 26/7/2016.
 
Với ước mơ chiến thắng cuộc thi đồ nướng mang tính tầm cỡ quốc gia tại Manila, để giành được số tiền thưởng khổng lồ giúp chuộc lại nhà hàng mà gia đình cô đã cầm để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên, trên chuyến hành trình đi đến ước mơ của mình, Isay gặp phải tai nạn và do hoàn cảnh đưa đẩy Isay đã chạm trán với Aston và Dean. Isay buộc phải vào làm việc tại cửa hàng của Aston và bị buộc phải thuê chung nhà với Dean. 
 
Vậy ai trong hai chàng trai này sẽ là người sưởi ấm trái tim cô đơn của Isay? 
 
Minh Minh/Theo IMC-YouTV

Đọc thêm các bài khác