Nhóm nhạc Sài Gòn Boys bây giờ ra sao?

Đăng lúc: 10:19 pm, Ngày 09/07/2016

Thời cực thịnh của Làn sóng xanh, Sài Gòn Boys là nhóm nhạc đình đám, tung hoành khắp các sân khấu lớn.

Nhóm nhạc Sài Gòn boys rất  nổi tiếng vào những năm cuối thập niên 1990 với 6 thành viên Tuấn Thăng, Việt Anh, Anh Khoa, Anh Tuấn, Hoàng Mỹ, Việt Thành. Trong đó, gây chú ý nhất là tay trống Tuấn Thăng và nhạc sĩ Việt Anh. 
 
Tuấn Thăng gây chú ý ngoài vai trò trưởng nhóm, còn vì chuyện tình cảm với ca sĩ Hiền Thục lúc ấy được báo chí từng nhắc nhở đến rất nhiều. Anh hiện có công ty giải trí Mi Thăng chuyên đào tạo MC, ca sĩ và nhóm nhạc. Ngoài công việc bầu sô, anh còn kinh doanh thêm lĩnh vực ẩm thực, sở hữu số một nhà hàng, quán ăn khá đông khách và cũng có một gia đình riêng yên ấm. 
 
Khá giống với Tuấn Thăng, Việt Thành cũng chọn kinh doanh làm hướng đi cho mình. Định cư tại New Zealand, anh mở nhà hàng, thỉnh thoảng tổ chức các show diễn cho các nghệ sĩ Việt ở hải ngoại. 
Nhóm nhạc Sài Gòn Boys ngày xưa…
Và hiện nay.
 
Các thành viên khác như Anh Tuấn, Anh Khoa và Hoàng Mỹ vẫn tiếp tục chơi nhạc. Riêng Anh Khoa - một nhạc sĩ hòa âm hàng đầu hiện nay, vẫn sát cánh cùng nhạc sĩ Việt Anh và nhạc trưởng Trần Nhật Minh, đạo diễn Trần Vi Mỹ trong rất nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ mà mới nhất là chung tay lo cho liveshow Dòng sông lơ đãng sắp diễn ra 29/7/2016. Đây cũng là show diễn có mặt 3 cựu Sài Gòn Boys là Việt Anh, Anh Khoa và Việt Thành. 
 
So với tất cả các thành viên khác Việt Anh có sự nghiệp ổn định nhất. Trước khi đi du học, anh đã được biết đến là chủ nhân của những ca khúc “hit” như Mưa phi trường, Không còn mùa thu, Tình yêu tôi hát… Trở về từ New Zealand, Việt Anh hoạt động nghệ thuật tích cực hơn với nhiều vai trò khác nhau: đảm trách phần nhạc và múa cho nhiều chương trình lớn của Nhà hát Giao hưởng- Nhạc-Vũ kịch TP. Hồ Chí Minh, tham gia Hội đồng thẩm định Bài hát Việt, Giám đốc nghệ thuật cho TDL Media…Điều bận tâm lớn nhất của Việt Anh hiện nay là làm sao để liveshow cá nhân đầu tiên của mình có tên Dòng sông lơ đãng tại Nhà hát Hòa Bình (Quận 10, TP. HCM) sắp tới đạt được chất lượng như mong muốn và hoàn thành kịp các tác phẩm cho các dự án âm nhạc với Thu Phương, Hoàng Bách…
 
Liveshow Dòng sông lơ đãng có sự tham gia của Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hoàng Bách, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Quý Bình, Trung Quân Idol, nhạc trưởng Trần Nhật Minh và ban nhạc Sài Gòn Pops Ochestra -những người mà Việt Anh yêu quý, tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối. 18 ca khúc nổi tiếng của Việt Anh như Những mùa hoa bỏ lại, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy…cùng ba ca khúc mới tinh như Những bến bờ cho con, Xin giữ em cho hoàng hôn, Khi gió mùa sang sẽ được trình diễn trong liveshow đặc biệt này. 
 
Hương Thủy/Theo TDL Media

Đọc thêm các bài khác