'Kỷ băng hà 5' công chiếu sớm hơn dự kiến

Đăng lúc: 10:28 pm, Ngày 04/07/2016

Phần thứ 5 của siêu phẩm hoạt hình “Ice Age” được chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 7/7/2016 thay vì 8/7/2016 như kế hoạch trước đó.

Trong phần mới này, chú sóc Scrat “cuồng” hạt dẻ tiếp tục hành trình kỳ lạ khi lên nhầm phi thuyền bị phóng ra khỏi trái đất. Tại đây, chú “vô tình” khiến vũ trụ biến đổi và các thiên thạch bắt đầu rơi xuống. 
Sóc Scrat trở thành gã “tội đồ” đáng yêu khi suýt hủy diệt trái đất.
 
Không phải xuất hiện chỉ ở phần mở đầu và kết thúc câu chuyện như các phần trước đó, anh chàng mê hạt dẻ trong Kỷ băng hà 5: Trời sập sẽ can thiệp sâu hơn vào hành trình giải cứu trái đất, “nhờ” có anh ta mà thế giới này trở nên loạn cào cào hơn bao giờ hết. Những nỗ lực của sóc Scrat còn lâm li bi đát hơn cả ngày tận thế khi cứ đến những giây phút cuối cùng chạm tay vào hạt dẻ, định mệnh lại một lần nữa chia rẽ “đôi ta”. 
 
Để chạy trốn thảm họa, biệt đội siêu thú gồm bộ ba Manny, Sid và Diego cùng người thân quyết định rời quê nhà đi theo gã thủ lĩnh bá đạo “chồn chột mắt” Buck, tham gia vào chuyến phiêu lưu cứu trái đất. Trên hành trình ấy, họ đã trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, gặp gỡ những người bạn kỳ quặc và đến với những xứ sở vi diệu một cách không tưởng.
Đầy màu sắc và vui nhộn, Ice Age 5 tiếp tục giữ vững lối kể chuyện hài hước, thậm chí đẩy độ viễn tưởng của các nhân vật bay xa và bay cao. 
 
Kể một câu chuyện “trời sập” phức tạp với những tình huống hài hước và biến hóa, Ice Age 5 khiến khán giả đắm mình vào chuyến phiêu lưu có một không hai của biệt đội những con thú siêu “tăng động”.
 
Anh Anh/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác