Soái ca Gautam Rode hấp dẫn với thân hình hoàn hảo

Đăng lúc: 9:15 pm, Ngày 15/06/2016

Chàng tài tử của siêu phẩm Ấn Độ “Định mệnh” đã khiến khán giả ngất ngây trước body hoàn hảo.

Để có một thân hình đẹp đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức, kiên trì tập luyện và với Gautam Rode- soái ca màn ảnh đến từ Bollywood cũng không ngoại lệ. 
Là một người mẫu và diễn viên hạng A, việc sở hữu thân hình chuẩn là điều vô cùng quan trọng với anh khi phải thường xuyên xuất hiện trước công chúng cũng như phục vụ cho công việc diễn xuất trước ống kính. 
Muốn tập luyện thể hình thành công thì đòi hỏi bạn phải có quyết tâm mạnh mẽ, đó là chia sẻ của Gautam Rode: “Việc đi bộ là một trong những cách giúp cơ thể bạn giảm đi số lượng mỡ không mong muốn. Tôi thường dành 28 phút để đi bộ và dành 3 tiếng trong phòng tập từ 4 đên 5 lần mỗi tuần”.
Chế độ ăn uống khoa học và kiên trì luyện tập sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được body hoàn hảo nhất. Nam diễn viên 39 tuổi thích ăn hạt hướng dương, museli (mứt ăn kèm với ngũ cốc), gạo lứt và café đen là thứ không thể thiếu đối với anh.
Nhờ việc tuân thủ chế độ tập luyện khắt khe cùng dinh dưỡng hợp lý, Gautam Rode đã sở hữu một body hoàn mỹ và cũng chính điều này đã giúp anh nhận được giải thưởng Nam diễn viên có hình thể đẹp nhất dành cho vai diễn Saras trong phim Định mệnh (đang phát sóng lúc 21h mỗi ngày trên TodayTV). 
 
Mai Mai/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác