Song Joong Ki trở lại với hình ảnh người sói

Đăng lúc: 10:19 pm, Ngày 06/06/2016

Ngôi sao đang khiến fan nữ phát cuồng từ series “Hậu duệ mặt trời” sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với vai người sói từng làm xúc động hàng triệu triệu trái tim cách đây 4 năm.

Công chiếu tại Việt Nam từ năm 2012, bộ phim Sói (A Werewolf Boy) đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả bởi câu chuyện giả tưởng cảm động về một tình yêu thuần khiết của người và sói. Vào thời điểm đó, tuy chưa được nhiều fan hâm như bây giờ, nhưng Song Joong Ki với diễn xuất mộc mạc đã hóa thân xuất sắc trong vai cậu bé người sói. 
 
Khán giả vẫn không khỏi thắc mắc và tiếc nuối với cái kết buồn và xúc động của phim. Vì thế phiên bản Sói - Hồi kết (A Werewolf Boy - Director Cut) hứa hẹn sẽ một lần nữa mang câu chuyện tình yêu cảm động này lên màn ảnh rộng. Bộ phim như một món quà đặc biệt dành tặng những đôi lứa đã đang và sẽ yêu nhau, thông qua những thông điệp có ý nghĩa mà khán giả sẽ ít khi nghĩ rằng có những tình cảm và sự chờ đợi ngoạn mục như vậy tồn tại trên đời. 
Phiên bản Sói - Hồi kết dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 24/6/2016.
 
Bất ngờ nhận được một cú điện thoại, một người phụ nữ lớn tuổi trở về thăm căn nhà cũ cô sống hồi nhỏ và nhớ lại kỷ niệm về một cậu bé mà cô từng biết cách đây 50 năm.
 
Khi gia đình của cô chuyển tới sống tại một ngôi làng ở nông thôn, Suni phát hiện ra một cậu bé “người sói” đang trốn trong bụi rậm. Cô gái đó, giờ là một người phụ nữ lớn tuổi, chưa bao giờ quên được hình ảnh đôi mắt hoang dại và những cử chỉ đầy bản năng của cậu bé. Cô nhớ lại mình đã dạy cậu bé cách chờ đợi kiên nhẫn đến giờ được ăn, cách mặc quần áo, cách nói năng, viết lách và cách cư xử của con người để một ngày kia cậu có thể sống như một người bình thường.
 
Cô đã mở rộng trái tim mình với cậu bé ngây thơ và cậu đã phải lòng cô - người duy nhất quan tâm tới cậu. Thế nhưng, khi bị đe dọa, “người sói” đã không thể che giấu bản năng dã thú của mình và trở thành nỗi sợ hãi của dân làng. Để bảo vệ mạng sống cho cậu bé “người sói” - người đã liều mạng để cứu mình, Suni đã hứa với cậu ấy: “Hãy đợi tớ, tớ sẽ trở về với cậu”.
 
Một phiên bản chưa từng chiếu ở Việt Nam.
 
Anh Dương/Theo CJ E&M Vietnam  

Đọc thêm các bài khác