Gặp lại Mã Quốc Minh và Dương Di

Đăng lúc: 10:31 pm, Ngày 30/05/2016

Đôi diễn viên TVB đã mang lại sức hút cho bộ phim cổ trang hài hước “Hoạn hải kỳ quan”.

Là nhị thiếu gia của gia đình giàu có bậc nhất trong vùng, nhưng Đỗ Chấn Phong vẫn không thể bước chân vào nhà họ Đỗ bởi sự ganh ghét đố kỵ của hai vị phu nhân. Phụ thân thương yêu anh nhưng luôn coi anh là “phá gia chi tử”, bởi vì Chấn Phong có lối sống ngông nghênh, trượng nghĩa, thích lấy tiền gia đình giúp đỡ người nghèo. Nhưng cũng nhờ sự hào sảng đó, anh vô tình để lại ấn tượng tốt đẹp với Dụ thân vương - vị vương gia nhân từ, hết lòng vì dân, vì nước.
 
Biến cố thực sự nổ ra khi Đỗ lão gia, cha của Chấn Phong lìa đời, khiến cho nhà họ Đỗ rơi vào cuộc phân tranh tiền tài, gia sản khốc liệt. Hai vị phu nhân ích kỷ, đố kỵ, quyết không làm theo di chúc của tiên phu, chiếm đoạt hết gia tài. Quyết tâm đòi lại công bằng cho mẹ, Chấn Phong không màng nguy hiểm, thậm chí phải vào sinh ra tử để chiến đấu với bọn tham quan đã bị hai vị phu nhân mua chuộc. Sự ngoan cường, bản lĩnh của Chấn Phong đã đưa anh bước chân vào chốn quan trường bằng đề bạt của Dụ thân vương.
Bộ phim TVB Hoạn hải kỳ quan phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 30/5/2016.
 
Trở thành quan phụ mẫu, Chấn Phong cùng với nữ thị vệ, cũng là hồng nhan tri kỷ Huệ Lâm bắt đầu cuộc chiến với một “mạng lưới” tham quan. Họ sát cánh bên nhau bảo vệ công lý, chính nghĩa cho bá tánh. Bằng trí thông minh, mưu mẹo và tấm lòng trượng nghĩa của mình, Chấn Phong liệu có chiến thắng cường quyền?...
 
Đã nhiều lần đóng cặp cùng nhau, nhưng đôi tình nhân Sứ mệnh 36 giờ Mã Quốc Minh - Dương Di vẫn chưa bao giờ tạo sự nhàm chán cho khán giả. Trong Hoạn hải kỳ quan, cặp đôi tiếp tục mang đến chuyện tình hài hước và lãng mạn giữa Chấn Phong - vị quan mù chữ tinh nghịch cùng thị nữ Huệ Lâm lương thiện, thật thà. 
 
Anh Dương/Theo D.I.D - HTV2

Đọc thêm các bài khác