Dương Ngọc Thái giành 200 triệu của 'Hãy nghe tôi hát'

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 10/05/2016

Với giọng hát ngọt ngào và bản lĩnh của một ca sĩ đàn anh trong nghề, Dương Ngọc Thái đã xuất sắc giành giải quán quân chương trình "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên.

Trong đêm chung kết Hãy nghe tôi hát, 4 thí sinh Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Chi Dân đã tranh tài quyết liệt bằng 2 phần thi: tái hiện lại bài hit của các giám khảo Phương Dung, Đức Huy, Phi Nhung theo cách mới và trình diễn một ca khúc sở trường tự chọn của mình.  
 
Với sở trường thuộc dòng nhạc bolero, anh đã hoàn tất phần dự thi một cách xuất sắc khi thể hiện ca khúc Đừng nhắc chuyện lòng (Vinh Sử) từng gắn liền với tiếng hát Phi Nhung. Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “Trong tất cả những tiết mục của bạn thì đây là lần tôi thấy bạn hát hay nhất. Hôm nay bạn đã vượt qua chính mình từ giọng hát đến trang phục, phong thái biểu diễn”. 
 
Ở tiết mục thứ hai, anh trình diễn bài hát Không nhà (Sơn Hạ) với hoạt cảnh cảm động về số phận cơ nhỡ của những người bất hạnh trong cuộc sống. Nữ danh ca Phương Dung chia sẻ: “Dương Ngọc Thái đã làm cô cảm động không chỉ bởi phần dàn dựng mà còn cả giọng hát của con. Qua tiết mục của con, cuộc sống bất hạnh của những người không nhà đã được kết nối, làm thành một bức tranh xã hội tuyệt vời trên sân khấu”. 
Dương Ngọc Thái xuất sắc nhận được 99,7 điểm cho hai phần thi và trở thành quán quân đầu tiên của Hãy nghe tối hát với giải thưởng 200 triệu đồng. Ảnh: DL Duy
 
Châu Châu/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác