Yêu theo cách của Hồ Ca

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 27/04/2016

Tài tử xứ Trung đã mang đến cho người xem hình ảnh một chàng giám đốc đẹp trai, lãng mạn và rất tinh tế trong bộ phim ngôn tình “Thời gian đẹp nhất”.

Vốn là một chàng trai tốt bụng, nhưng Viên Hạo vô tình gặp phải cô bác sĩ Mao Tiểu Xuân ngang ngạnh hiểu lầm anh là kẻ xấu xa. Vì thế, Viên Hạo đã nghĩ ra cách “trả đũa” người con gái kia khi bắt được thời cơ. 
 
Trong một lần say xỉn vì thất tình, Tiểu Xuân được Viên Hạo đưa về quán café của một người bạn. Tại đây, cô vô tình làm rơi sợi dây chuyền rất quan trọng của mình mà không tưởng tượng được rằng sợi dây ấy đang nằm trong tay “tên xấu xa” Viên Hạo. Với bản tính hiền lành cùng với lòng tự trọng đang “tổn thương” của người đàn ông bị mang tiếng xấu, Viên Hạo giấu mặt hẹn cô Mao đến công viên trò chơi để trả lại sợi dây. Và chàng giám đốc đã tạo điều kiện cho cô bác sĩ ngắm cảnh Thượng Hải về đêm tuyệt đẹp từ độ cao 100 mét. 
Yêu theo cách của Hồ CaHồ Ca và Vương Hiểu Thần tạo nên một cặp oan gia lãng mạn trong phim Thời gian tươi đẹp.
 
Khi Viên Hạo biết Tiểu Xuân không ương bướng như anh nghĩ mà là một bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm, và khi Tiểu Xuân biết tên xấu xa kia không “nguy hiểm” như cô nghĩ mà ngược lại là một đứa con hiếu thảo thì mọi hiểu lầm giữa họ dần được xóa bỏ. 
 
Viên Hạo rất khéo léo mời Tiểu Xuân đi ăn khiến cô không thể từ chối. Ngay khi anh đang là người có nhiều suy nghĩ về mối duyên 10 năm với tình đầu San San, thì anh vẫn là người xoa dịu và chia sẻ với Tiểu Xuân khi biết cô đang có chuyện buồn. Những câu chuyện họ nói với nhau dần cởi mở hơn, họ tâm sự với nhau nhiều hơn, họ nhích lại gần nhau hơn. 
 
Viên Hạo dần dần bước vào cuộc sống của Tiểu Xuân bắt đầu từ những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, tinh tế, ấm áp như chính con người anh. Cô nàng bác sĩ cũng dần nhận ra tình cảm của cô dành cho anh có sự thay đổi…
 
Câu chuyện tình yêu của anh chàng soái ca Viên Hạo được kể trên sóng HTV3 lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu từ ngày 26/4/2016..
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác