'Lá thư đô thị' của Mai Trần Lâm

Đăng lúc: 8:00 am, Ngày 26/04/2016

Chàng trai dân tộc Tày có giọng hát ngọt ngào vừa phát hành album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Mai Trần Lâm được đông đảo khán giả truyền hình biết đến khi là thí sinh cuộc thi Solo cùng bolero mùa thứ hai. Tuy nhiên trước đó, anh đã khá nổi tiếng trên mạng với clip "Chàng sinh viên hát bài Câu chuyện đầu năm”.
 
Ở cuộc thi Solo cùng bolero, ngay khi những tập đầu tiên phát sóng, Mai Trần Lâm đã nằm trong số những thí sinh thu hút sự quan tâm lớn nhất của khán giả với rất nhiều dự đoán rằng anh sẽ là một trong những nhân tố tạo nên sức hút của mùa thứ hai. 
 
Mặc dù sau đó phải chia tay cuộc thi trước các đối thủ khá mạnh, nhưng Mai Trần Lâm đã trở thành thí sinh khiến khán giả tiếc nuối nhất. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra sau đó, lượng khán giả đông đảo luôn thể hiện tình cảm dành cho anh và điều này đã tạo thuận lợi cho anh khi bước vào con đường ca sĩ chuyên nghiệp.
Lá thư đô thị của Mai Trần LâmAlbum Lá thư đô thị của Mai Trần Lâm.
 
Và hôm qua 25/4/2016, Mai Trần Lâm chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, một album gồm các tuyệt phẩm bolero trữ tình, trong đó bài hát anh đã thể hiện rất thành công tại cuộc thi Solo cùng bolero được chọn làm chủ đề: Lá thư đô thị.
 
Với giọng hát nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, Mai Trần Lâm đem lại cho người nghe nhạc bolero một cảm giác dễ chịu với những bài hát đã quá quen thuộc và thường là rất buồn. Chính sự nhẹ nhàng đó cùng với dáng vẻ thư sinh, hiền lành, đã sớm làm nên một Mai Trần Lâm rất mới trong giới nhạc bolero.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác