Hòa Hiệp - Bá Thắng & 45 em nhỏ mồ côi

Đăng lúc: 8:05 am, Ngày 25/04/2016

Hai người bạn thân lại lên đường đến với những mảnh đời bất hạnh, bởi họ tâm niệm: sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.

Hòa Hiệp - Bá Thắng & 45 em nhỏ mồ côiTiếp nối hành trình thiện nguyện từ Quỹ Ấm tình mùa xuân- quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn được lập nên từ chương trình Hoa Hiếu Hạnh, diễn viên Hoà Hiệp và ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng đã đến thăm hỏi và tặng quà tại trung tâm nhân đạo Hồng Quang- nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 
Hòa Hiệp - Bá Thắng & 45 em nhỏ mồ côiNơi đây chính là mái ấm cho hơn 45 em nhỏ bị bỏ rơi, bé nhỏ nhất vừa mới được 15 ngày tuổi. Trung tâm thành lập chưa được bao lâu nên cơ sở hạ tầng còn nhiều thiếu thốn. Nhìn cảnh các em ở tuổi ăn chưa no, lo chưa tới phải tự bám víu lo lắng cho nhau, Hoà Hiệp - Bá Thắng không khỏi chạnh lòng. 
Hòa Hiệp - Bá Thắng & 45 em nhỏ mồ côiMỗi người, mỗi hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên các bé ở đây đều có chung số phận là bị chính đấng sinh thành chối bỏ. Mặc dù chưa ý thức được nỗi mất mát lớn của cuộc đời nhưng có thể nhận thấy từ sâu trong từng ánh mắt trẻ thơ là nỗi khát khao về một mái ấm gia đình, nơi có đủ đầy vòng tay yêu thương của cha mẹ. 
Hòa Hiệp - Bá Thắng & 45 em nhỏ mồ côiChính vì lẽ đó, Hoà Hiệp- Nguyễn Lê Bá Thắng tự nhủ sẽ cố gắng ngày một nhiều hơn để có thể chia sẻ tấm lòng và chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời bất hạnh. Với 2 anh, "sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình".
 
Vân Hoàng

Đọc thêm các bài khác