Lê Việt tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng với album vì trẻ em nghèo

Đăng lúc: 10:32 am, Ngày 23/04/2016

Biên đạo múa- đạo diễn Lê Việt vừa phát hành album “Ngôi sao cô đơn” gồm những ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo.

Sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, Lê Việt hiện là cái tên khá nổi bật trong làng biên đạo/đạo diễn múa nghệ thuật tại TP.Hồ Chí Minh. Anh thường xuyên đảm nhận nhiều chương trình lớn tại TP.Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành khác.
 
Lê Việt cũng là người đứng đằng sau các tiết mục biểu diễn hay phần thi của các nghệ sĩ nổi tiếng tại các gameshow như Cùng nhau tỏa sáng, Danh hài đất Việt, Hãy nghe tôi hát… 
 
Suốt 15 năm trong nghề, Lê Việt luôn gặp sóng gió trước gia đình. Chỉ có người bác ruột - cố nhạc sĩ Thanh Tùng là truyền động lực và tinh thần nhiều nhất cho anh. 
Lê Việt tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng với album vì trẻ em nghèoBìa album Ngôi sao cô đơn.
 
Trước sự ra đi đột ngột của người bác ruột, cũng là thần tượng của mình trong nghề, Lê Việt tâm sự: “Tôi cảm thấy rất ‘sốc’ với sự ra đi của bác Thanh Tùng. Chính bác là động lực để tôi đến với nghệ thuật những ngày đầu tiên. Tôi đã ấp ủ sản phẩm âm nhạc với những sáng tác của bác để làm từ thiện từ rất lâu. Vậy mà khi chỉ còn vài tuần nữa sản phẩm được ra mắt thì bác không còn nữa. Tôi thấy mình còn nợ bác Hai một lời xin lỗi muộn mằn”.
 
Album Ngôi sao cô đơn gồm những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Thanh Tùng, có sự tham gia của 11 ca sĩ trong đó có Khánh Ngọc, Võ Hạ Trâm, Bùi Caroon, Lưu Hiền Trinh, Cao Mỹ Kim, Thái Bảo Trâm, Khánh Hoàng, Lê Thái Sơn, Quán quân Tiếng hát doanh nhân 2016 Hoàng Đức Huy, cùng Á quân Trung Trần, Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt Nam 2016 Lan Phương. 
 
Vào tháng 5 tới đây, Lê Việt sẽ đại diện gia đình cố nhạc sĩ Thanh Tùng cùng Jet Studio thực hiện chương trình Sol Vàng
 
Hương Thủy 

Đọc thêm các bài khác