Lý Hải nhiều lần gặp tai nạn khi đóng phim mới

Đăng lúc: 9:21 am, Ngày 22/04/2016

Nam ca sĩ tự tin thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm trong “Lật mặt 2 - Phim trường” mà không cần đóng thế.

Lật mặt là bộ phim đầu tay đánh dấu một Lý Hải - tài tử xinê với hình tượng mạnh mẽ, đậm chất hành động. Tiếp nối thành công này, ông bố 3 con đã mạnh dạn đầu tư thực hiện phần 2 mang tên Phim trường.
 
Lần này Lý Hải vào vai cascadeur Trung, một người đóng thế chuyên nghiệp cùng em trai Thành (Hứa Minh Đạt) có mặt trong một đoàn phim. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ ngừng quay khi kinh phí đầu tư cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng đó là con đường phạm pháp.
Lý Hải nhiều lần gặp tai nạn khi đóng phim mớiLý Hải nhiều lần gặp tai nạn khi đóng phim mớiLý Hải nhiều lần gặp tai nạn khi đóng phim mớiNhững lần chấn thương của Lý Hải trên phim trường Lật mặt 2.
 
Dù đã 50 tuổi nhưng Lý Hải rất chăm chỉ rèn thể lực và tự mình thực hiện các cảnh hành động trong phim. Để chuẩn bị cho vai diễn, anh còn cùng các diễn viên tập luyện võ thuật ròng rã suốt 3 tháng trước khi thực hiện ghi hình những pha nguy hiểm trên xe tải và xe hơi, cùng những màn rượt đuổi nghẹt thở tạo nên sức hấp dẫn cho Lật mặt 2. Vì vậy, anh là người "bầm dập" nhất, ngoài tai nạn dẫn đến sự cố rạn 2 xương sườn vào tháng 11 năm ngoái, nam ca sĩ còn gặp phải 3 chấn thương nặng khác khiến anh phải nhập viện. 
 
Lý Hải kể, lần thứ nhất là khi đang thực hiện cảnh đánh võ trên xe, anh không may bị ngã rất mạnh, đập đầu vào máy quay phim làm tét một đường trên trán, phải khâu 5 mũi. Lần thứ hai cũng thực hiện cảnh hành động trên xe tải đang di chuyển, anh bị chấn thương ở cổ tay. Và lần gần đây là khi Lý Hải thực hiện cảnh nhảy từ lầu 4 của một tòa nhà xuống đất để giải cứu một em bé, do tiếp đất sai tư thế dẫn đến chấn thương cột sống…
Lý Hải nhiều lần gặp tai nạn khi đóng phim mớiLý Hải nhiều lần gặp tai nạn khi đóng phim mớiLý Hải đích thân thực hiện cảnh nhảy lầu.
 
Lật mặt 2- Phim trường là phim điện ảnh do Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính. Với mức đầu tư lên tới 15 tỷ đồng, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại có khán giả những thước phim hành động hoành tráng và chân thực.
 
Hậu trường những cảnh quay hành động của Lật mặt 2. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 6/5/2016 tới đây.
 
Anh Dương/Theo Lý Hải Production

Đọc thêm các bài khác