Việt Hương và Trấn Thành lại quậy tưng khi 'Làng hài mở hội'

Đăng lúc: 10:08 pm, Ngày 21/04/2016

“Làng hài mở hội” là cuộc thi quy tụ các nhóm hài nổi tiếng từ khắp nơi cùng nhau tranh tài dài hơi nhất với 26 tập phát sóng.

Làng hài mở hội là một cuộc thi mà ban giám khảo và thí sinh đều là những người nổi tiếng. Mỗi đêm thi có 3 giám khảo là các danh hài, nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, trong đó Việt Hương và Trấn Thành giữ vai trò giám khảo chuyên môn xuyên suốt 26 đêm thi.

Ngoài ra, còn có giám khảo thứ tư là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay, có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính.
Việt Hương và Trấn Thành lại quậy tưng khi Làng hài mở hộiHai nghệ sĩ hài Việt Hương - Trấn Thành lại bắt tay nhau trong Làng hài mở hội.
 
Làng hài mở hội có tất cả 12 đội chơi, chia làm 2 bảng A và B. Thành viên của các đội chơi rất đa dạng, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến từ lĩnh vực ca nhạc có ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Băng Di; đến từ cộng đồng mạng là những gương mặt nổi trội như Hải Triều, BB Trần, Tiko Tiến Công, Dương Thanh Vàng, Lê Trang…; đến từ cải lương có các nghệ sĩ, soạn giả như Điền Trung, Lê Thanh Thảo… 
 
Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Làng hài mở hội lên đến 2,5 tỷ đồng. Đội chơi đoạt quán quân nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Đội chơi nhất bảng nhận được 150 triệu đồng. Đội chơi nhất tuần sẽ nhận được 100 triệu đồng, trong đó, 50% giá trị giải thưởng được trích ra để trao tặng nhà tình thương đến các hộ gia đình nghèo. Theo đó, sẽ có 12 căn nhà tình thương được xây dựng từ nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ hài. 
Việt Hương và Trấn Thành lại quậy tưng khi Làng hài mở hộiLàng hài mở hội được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 - THVL1 vào lúc 21h thứ Tư hàng tuần từ ngày 4/5/2016. Cuộc thi còn có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực, biên tập NSƯT Hữu Quốc cùng MC Đình Toàn.
 
An An/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác