Mỹ nam Philippines vướng vào vòng lao lý trong phim

Đăng lúc: 10:14 pm, Ngày 20/04/2016

Đó là những cảnh quay tiếp theo của Jake Cuenca trong series “Ngọn lửa trái tim” đang phát trên TodayTV.

Khi biết tin Andrea- người mà Rafael (do Jake Cuenca thủ vai) yêu thương bấy lâu nay sẽ trở thành mẹ kế của mình đã khiến cho anh hoàn toàn sụp đổ. 
 
Không còn can đảm đối diện với sự thực này, Rafael quyết định ra đi. Cũng từ đây, số phận Rafael thay đổi, anh sa chân vào những rắc rối lúc nào không hề hay biết. 
 
Từ một chàng trai được nhiều cô gái ngưỡng mộ, theo đuổi, công việc ổn định, gia đình bề thế… Rafael giờ đây phải “trốn chui, trốn nhủi” để né tránh sự truy bắt của cảnh sát.
Mỹ nam Philippines vướng vào vòng lao lý trong phimMỹ nam Philippines vướng vào vòng lao lý trong phimJake Cuenca và cảnh lao lý trong phim.
 
Ngọn lửa trái tim là bộ phim khiến nam tài tử Jake Cuenca tốn nhiều công sức nhất. Bên cạnh những phân cảnh an nhàn của cậu chủ điển trai giàu có, mỹ nam sinh năm 1986 của màn ảnh Philippines cũng chịu khó hy sinh hình tượng để trở thành một tên tội phạm đang bị truy nã.
 
Rafael sẽ còn gặp những tai ương nào nữa, khán giả có thể tìm thấy trong Ngọn lửa trái tim đang phát sóng lúc 22h hàng ngày trên TodayTV. 
 
Anh Anh/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác