Vai chính quyến rũ của ngôi sao nhạc trẻ IU

Đăng lúc: 10:10 pm, Ngày 14/04/2016

Sự có mặt của mỹ nhân sinh năm 1993 trong "Con gái của mẹ thật tuyệt" hứa hẹn đem đến những cảm xúc tươi mới cho khán giả khi lần đầu được phát sóng tại Việt Nam.

Chật vật với công việc bán thời gian sau khi tốt nghiệp, cô gái trẻ Soon Shin chẳng may rơi vào bẫy của tay lừa đảo mạo danh công ty giải trí. Không những mất số tiền lớn vì nhẹ dạ, Soon Shin còn phải đối mặt nỗi đau khôn cùng khi cha cô đột ngột qua đời bởi tai nạn giao thông. 
 
Sau biến cố ấy, mẹ Soon Shin phải nhận làm lao công để cáng đáng gia đình và phụ cô trả nợ. Đương lúc rối bời, Soon Shin bất ngờ nhận được lời đề nghị đào tạo trở thành diễn viên từ chàng giám đốc Joon Ho. 
 
Do muốn chứng tỏ trước bạn gái cũ, Joon Ho quyết định mạo hiểm lên kế hoạch “biến vịt hóa thiên nga” khi chọn Soon Shin - một người không tài năng, không nhan sắc để “nhào nặn” thành ngôi sao màn ảnh. Còn cô gái trẻ, vì không muốn mẹ tiếp tục khổ sở vì mình, cũng đã nhắm mắt gật đầu bước vào hành trình “lột xác” chưa rõ tương lai. 
Vai chính quyến rũ của ngôi sao nhạc trẻ IUNăng lực diễn xuất kinh ngạc của IU không chỉ đem đến những phân đoạn cảm động khiến người xem rơi nước mắt, mà còn giúp cô rinh về danh hiệu Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Giải thưởng Truyền hình KBS 2013.
 
Nhờ Jun Ho gửi gắm, Soon Shin được chính tay diễn viên gạo cội Mi Ryung dẫn dắt, song mọi việc trở nên tồi tệ khi nữ minh tinh biết được cô là con gái của tình cũ. Trong khi Mi Ryung giở nhiều thủ đoạn nhằm hạ bệ học trò, thì mẹ Soon Shin cũng ra sức ngăn cấm việc học bởi tình cờ phát hiện Mi Ryung mới chính là mẹ ruột của Soon Shin. Cô gái trẻ không hay biết gì dùhứng chịu hàng loạt khó khăn từ sự đối đầu của hai người phụ nữ đóng vai trò quan trọng nhất trong cuộc đời mình, nhưng may thay, Joon Ho đã giúp đỡ kịp thời nhằm vực dậy và mở ra nhiều cơ hội diễn xuất cho Soon Shin. 
 
Khi cả hai dần nảy sinh tình cảm cũng là lúc Soon Shin phải đối mặt với sự chen ngang của Yun Ah - bạn gái cũ Jun Ho, rồi từng bước bị đẩy vào tình thế bất đắc dĩ khi bàng hoàng biết được thân phận thật sự của chính mình. Không chỉ vậy, bí mật phía sau cái chết của cha Soon Shin cũng bất ngờ hé lộ, khiến cô phải đưa ra những lựa chọn xót xa, một bên là người mẹ nuôi luôn thương yêu, tảo tần hy sinh cho Soon Shin từ thuở tấm bé còn phía đối địch lại là người mẹ ruột đầy toan tính. Đứng giữa những ngổn ngang của tình thân, tình yêu và sự nghiệp, liệu Soon Shin có đủ nghị lực để hàn gắn tổn thương và chạm tay đến điều cô hằng mong ước?...
Vai chính quyến rũ của ngôi sao nhạc trẻ IUPhim lần đầu được phát sóng tại Việt Nam lúc 20h hàng ngày trên kênh D-Dramas, từ 15/4/2016.

Minh Minh/Theo D.I.D - D-Dramas

Đọc thêm các bài khác