Gặp lại mỹ nhân thơ ngây xứ Hàn

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 08/04/2016

Dù đang đứng trước ngưỡng cửa 30 nhưng Moon Geun Young vẫn khiến người đối diện cảm thấy ghen tị trước hình ảnh vừa ngây thơ, trong sáng.

Moon Geun Young từng được khán giả yêu mến qua những vai diễn trong nhiều bộ phim như: Trái tim mua thu, Marry Me, Mary!, Cinderella's Sister, Họa sĩ gió… 
 
Bên cạnh vai trò là một diễn viên trẻ tài năng, Moon Geun Young con được biết tới là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, Moon Geun Young cũng nằm trong TOP 10 nghệ sĩ làm từ thiện. 
 
Trang Osen từng đưa tin, 13 năm qua, Moon Geun Young đã âm thầm quyên góp cho những bệnh nhân ung thư nhỏ tuổi. Hành động ý nghĩa này của ngôi sao xứ Hàn bắt đầu khi cô mới 16 tuổi. Tới nay, tổng số tiền cô dành tặng những con người không may mắn đã lên tới 930 triệu won (khoảng 17,4 tỷ đồng).
Gặp lại mỹ nhân thơ ngây xứ Hàn Moon Geun Young vẫn giữ gương mặt thơ ngây dù đã gần 30.
 
Moon Geun Young dần tạm biệt hình ảnh “Em gái quốc dân” để tiến tới hình ảnh trưởng thành và hiện đại hơn. Tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim Nàng Alice phố Cheongdam Dong.
 
Trong tác phẩm này, Moon Geun Young hóa thân vào Han Se Kyung- một cô gái có phương châm sống là “Làm việc chăm chỉ để chứng tỏ khả năng”. Thế nhưng sau hàng loạt biến cố như chia tay bạn trai lâu năm vì không có tiền, phải làm chân chạy việc vặt cho phu nhân giám đốc và cũng là cô bạn cùng lớp kém cỏi hơn mình đã khiến cô quyết định thay đổi số phận. Cô đã thực hiện một kế hoạch táo bạo để được sống ở Cheongdam Dong, khu phố giàu có, thời thượng nhất bậc nhất của Seoul…
Gặp lại mỹ nhân thơ ngây xứ Hàn Bộ phim Nàng Alice phố Cheongdam Dong phát sóng lúc 11h hàng ngày trên TodayTV từ 8/4/2016.
 
Thi Thi/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác