Đạo diễn Ngọc Hiền thức trắng đêm cho live show Mạnh Quỳnh

Đăng lúc: 10:05 pm, Ngày 06/04/2016

Ngày 16/4/2016 tại nhà hát Hòa Bình sẽ diễn ra live show kỷ niệm 20 năm tiếng hát ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh. Lần đầu tiên anh có một chương trình lớn, hoành tráng trên quê hương.

Đạo diễn Ngọc Hiền - người chịu trách nhiệm đạo diễn sân khấu trong live show này cho biết:
 
-Cả êkíp đã lên ý tưởng, kịch bản dàn dựng suốt thời gian qua. Tất cả mọi người luôn trong trạng thái tích cực và sẵn sàng nhất để đem đến cho ca sĩ Mạnh Quỳnh một đêm đầy ý nghĩa, kỷ niệm chặng đường ca hát suốt 20 năm của anh.
 
Đảm nhận trọng trách trong một live show tầm cỡ như thế này anh có bị áp lực?
 
-Mọi công việc đều có áp lực riêng của nó. Tôi cũng không ngoại lệ, cùng mọi người thức trắng đêm để bàn ra ý tưởng, lên kịch bản dàn dựng tốt nhất cho live show Mạnh Quỳnh . Tôi may mắn khi có được sự ủng hộ đầy tâm huyết của cả một êkíp tham gia như đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, Young Entertainment, Show design và nhiều bộ phận khác. Giờ thì mọi việc đã trong tư thế sẵn sàng.
Đạo diễn Ngọc Hiền trắng đêm cho live show Mạnh QuỳnhĐạo diễn Hoàng Tuấn Cương, ca sĩ Mạnh Quỳnh và đạo diễn Ngọc Hiền.
 
Anh có thể tiết lộ về phần đặc biệt trong show này?
 
-Được mọi người đặt niềm tin, tôi cũng nổ lực hết mình để đem đến cho live show những điều mới lạ mà mọi người chưa từng thấy trước đây tại nhà hát Hòa Bình. Bên cạnh đó là những điều mà mọi người chưa biết về Mạnh Quỳnh cũng sẽ được “bật mí” trong show diễn. Và nhiều thứ nữa cho phép Ngọc Hiền giữ “bí mật” đến khi chương trình diễn ra nhé.

Thế còn mức độ đầu tư cho chương trình?
 
-Đây là một chương trình ý nghĩa và tâm huyết của ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi đến tất cả khán giả yêu thương nên dù biết rằng số lượng vé bán hết 100% thì cũng không đủ bù vào phần chi phí. Thực tế có rất nhiều lời đề nghị tài trợ nhưng Mạnh Quỳnh vẫn từ chối để được trọn vẹn cống hiến cho khán giả. Do vậy, tôi chắc rằng cả Mạnh Quỳnh và chúng tôi đều không quá quan tâm về số tiền ca sĩ Mạnh Quỳnh đã chi ra mà chỉ cố gắng hết mình, tập trung cho chất lượng nghệ thuật.
 
Khang Khang

Đọc thêm các bài khác