Harry Potter trở thành xác chết biết nói

Đăng lúc: 7:49 am, Ngày 06/04/2016

"Swiss Army Man" - bộ phim từng gây chú ý tại Liên hoan phim Sundance tung trailer, trong đó tài tử Daniel Radcliffe vào vai xác chết quái đản.

Phim Swiss Army Man công bố trailer đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh kỳ lạ do Daniel Radcliffe đóng. Trong phim, Daniel hóa một xác chết bị sóng đánh dạt vào đảo hoang. Một nam thanh niên cô độc tên Hank (Paul Dano) tìm thấy cái xác.
Harry Potter trở thành xác chết biết nóiDaniel Radcliffe vào vai xác chết kỳ lạ.
 
Trong lúc bâng quơ trò chuyện, Hank thấy xác chết bỗng biết nói. Sau đó, thanh niên này phát hiện nhiều khả năng đặc biệt của cái xác. Một lần, Hank dùng "của quý" luôn dựng đứng của xác chết làm cột bói toán. Lần khác, anh ta dùng xác làm môtô nước phóng khắp mặt biển. Nhờ những năng lực đặc biệt, cặp xác chết và gã cô độc bước vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm với hàng loạt pha kịch tính.
 
Tài tử Harry Potter cho biết: "Cơ hội được đóng xác chết trong phim hấp dẫn tới nỗi tôi không bỏ qua vai này được". Trong phim, Daniel Radcliffe dùng dụng cụ giả làm "của quý", có diễn viên đóng thế anh ở một số cảnh.
 
Xác chết là vai diễn mới của Daniel Radcliffe. Năm ngoái, anh hóa thân thành một thần đồng y học bị gù tạm thời trong Victor Frankenstein. Trước đó nữa, anh vào vai một chàng trai ám ảnh chuyện ân ái với ngựa trong vở kịch sân khấu kinh điển Equus.
Harry Potter trở thành xác chết biết nóiPhim như ngụ ngôn về nỗi cô đơn.
 
Swiss Army Man là phim độc lập do anh em nhà làm phim Daniel Kwan và Daniel Scheinert đồng đạo diễn. Khi chiếu ở Liên hoan phim độc lập Sundance (Mỹ) tháng 2, phim gây sững sờ với người hâm mộ. Không ít khán giả bỏ rạp ra về. Tuy nhiên, tác phẩm được giới phê bình tung hê nhiệt liệt. 
 
The Hollywood Repoter nhận định đằng sau những cảnh hài hước kỳ quái không tin được, bộ phim là tác phẩm đáng yêu, một câu chuyện tình bạn có nhiều bước ngoặt bất ngờ hấp dẫn. Jordan Zakaroo của Yahoo Movies khẳng định: "Tác phẩm này vừa hài hước vừa nhân văn một cách tuyệt diệu". Bộ phim đưa ra chủ đề về sự cô đơn và ý nghĩa của cuộc sống.
 
Trailer phim Swiss Army Man.
 
Vũ Văn Việt/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác