Minh Nhí giả gái với Long Nhật

Đăng lúc: 11:04 pm, Ngày 25/03/2016

Quay lại với sân khấu Danh hài đất Việt, cặp "chị em bóng gió" Minh Nhí - Long Nhật trong lốt Thúy Kiều, Thúy Vân sẽ khiến khán giả cười ngã nghiêng.

Hai chàng không ngừng tâng bốc nhau, khi thì Minh Nhí khen Long Nhật giả gái đẹp như danh ca Bảo Yến, còn Long Nhật xuýt xoa Minh Nhí nhìn tựa Hương Lan. Dù có phần “tình thương mến thương” với nhau như vậy nhưng khi gặp trai đẹp thì cặp chị em lại thể hiện sự đanh đá, “chặt chém” nhau không thương tiếc. 
 
Say mê trước vẻ đẹp của Kim Trọng (Anh Vũ), cả hai ra sức thể hiện tài năng của bản thân từ hát hò, đối chữ cho đến làm thơ… Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân viên phục trang (Chu Thanh Vân) đòi lại các trang phục họ đang mặc đã tố cáo cả ba chỉ là diễn viên quần chúng nhỏ bé trong đoàn làm phim. 
Minh Nhí giả gái với Long NhậtMinh Nhí giả gái với Long NhậtDanh hài đất Việt tập 48 phát sóng lúc 21h ngày thứ Tư 30/3/2016 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.
 
Mang tên là Xàm nhưng tiểu phẩm của đạo diễn Minh Nhí lại mang đến cho khán giả một góc nhìn hết sức nhân văn về đời sống của những người diễn viên phụ lướt qua trên sàn diễn. Họ luôn khao khát được tỏa sáng, được khán giả chú ý đến và được cống hiến hết mình cho sân khấu nhưng lại luôn chịu sự ghẻ lạnh, xem thường, thua thiệt của nhiều người xung quanh. Vở kịch với mục đích tìm kiếm sự đồng cảm nơi khán giả, khuyến khích những diễn viên trẻ đang hoạt động và cống hiến hết mình cho nghệ thuật chân chính.
 
Tập 48 còn có nhạc cảnh mở màn do hai MC của chương trình là Đình Toàn và Lê Khánh thể hiện cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn Phương Việt; nhạc cảnh Chuyện tình bên ao cá với sự góp mặt của Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Lê Hoàng, Puka và tiểu phẩm Danh chìm tiếng nổi với Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Hoàng Bảo.
 
Minh Minh/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác