Kim Tử Long hội ngộ Thanh Tòng, Quế Trân trên sân khấu hài

Đăng lúc: 10:23 pm, Ngày 18/03/2016

Tham gia "Danh hài đất Việt" tập 47, ba nghệ sĩ sẽ mang đến cho người xem một trích đoạn của tuồng cải lương tuồng cổ "Lữ Bố hí Điêu Thuyền".

Trích đoạn xoay quanh cuộc dạo chơi có mục đích thăm dò đường đi nước bước của Lữ Bố (NSƯT Kim Tử Long) với lão tướng Vương Doãn (NSND Thanh Tòng). Thế nhưng khi gặp con gái nuôi của Vương Doãn là Điêu Thuyền (NSƯT Quế Trân) thì Lữ Bố đã “trúng tiếng sét ái tình”, mất hết toàn bộ lý trí, bản lĩnh. Và để thành công rước được người đẹp về dinh, Lữ Bố phải vận dụng tất cả công năng ăn nói thuyết phục, thậm chí là quỳ gối trước cha vợ Vương Doãn. 
Kim Tử Long hội ngộ Thanh Tòng, Quế Trân trên sân khấu hàiKim Tử Long hội ngộ Thanh Tòng, Quế Trân trên sân khấu hàiKim Tử Long hội ngộ Thanh Tòng, Quế Trân trên sân khấu hàiKim Tử Long hội ngộ Thanh Tòng, Quế Trân trên sân khấu hàiVới sự kết hợp của những nghệ sĩ cải lương trên sân khấu hài, khán giả không chỉ được thưởng thức những câu hát, múa, tiếng nhạc cổ quen thuộc mà còn thích thú trước những mảng miếng gây hài độc đáo như màn ngủ gật như thật của NSND Thanh Tòng hay màn đưa đẩy, “cợt tuyết cười sương”  của nghệ sĩ Kim Tử Long với Quế Trân…
 
Danh hài đất Việt tập 47 còn có sự trở lại của nam ca sĩ Khánh Hoàng trong nhạc cảnh mở màn Nửa vầng trăng được phụ diễn bởi bộ đôi MC duyên dáng của chươn trình là Đình Toàn - Lê Khánh; nữ danh hài Kiều Oanh, NSƯT Hoàng Nhất, Hải Triều, Đăng Kha trong nhạc cảnh Tình nhỏ mau quên; NSND Hồng Vân tái ngộ với Minh Nhí bên cạnh Lê Tín, Minh Dũng, Hoàng Linh, Thùy Dương trong tiểu phẩm Thích khách.
 
Danh hài đất Việt tập 47 phát sóng lúc 21h 23/3/2016 trên kênh THVL1.
 
Châu Châu/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác