Những đứa trẻ kỳ lạ trong mái ấm của cô Peregrine

Đăng lúc: 10:18 pm, Ngày 17/03/2016

Bộ phim "Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children" được dự đoán sẽ là hiện tượng điện ảnh mới lạ, thú vị trong năm 2016.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết giả tưởng ăn khách cùng tên của nhà văn Mỹ Ransom Riggs (từng chiếm ngôi vị đầu bảng về số lượng phát hành của New York Times trong cả tháng trời), bộ phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children (Mái ấm lạ của cô Peregrine) là câu chuyện lạ thường về những đứa trẻ mang trong mình những khả năng dị thường được cô Peregrine che chở.
Những đứa trẻ kỳ lạ trong mái ấm của cô Peregrine Poster của Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children.
 
Hãng 20th Century Fox đã mua lại bản quyền Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children vào 17/5/2011, trước cả khi cuốn tiểu thuyết này được chính thức phát hành bằng tiếng Anh vào 7/6/2011. Nhìn thấy trước được sức hút của tác phẩm có chất ma mị này, ông lớn 20th Century Fox đã ấp ủ điện ảnh hóa câu chuyện của cậu bé Jacob và những người bạn dị thường ở ngôi nhà của Miss Peregrine từ rất sớm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, ngày ra mắt khán giả của Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children đã nhiều lần được thông báo lùi lại, ban đầu là 31/7/2015, sau đổi thành 4/3/2016 và theo thông báo gần đây nhất thì phim được ấn định phát hành vào 30/9/2016. 
Những đứa trẻ kỳ lạ trong mái ấm của cô Peregrine Những đứa trẻ “khác người” sống dưới mái ấm của cô Peregrine.
 
Vẫn đúng chất gothic thường thấy của đạo diễn kỳ tài Tim Burton, bối cảnh phim mang một màu âm u, tăm tối, bí ẩn và có chút huyền bí. Tim Burton chủ định xây dựng hình ảnh vùng đất Cairholm thật yên tĩnh nhưng cũng ma quái, bí hiểm và sát nhất với nguyên tác nên người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng một tác phẩm điện ảnh ma thuật ảo mộng, cầu kỳ mà không kém phần logic trong Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children.
 
Ngoài cái tên đảm bảo doanh thu phòng vé Tim Burton, Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children còn sở hữu cái tên Eva Green trong danh sách diễn viên, đánh dấu lần cộng tác thứ 2 của cặp đạo diễn - diễn viên đình đám trong làng điện ảnh thế giới. Với trọng trách đảm nhiệm vai Miss Peregrine - linh hồn của tiểu thuyết, vẻ đẹp và tài năng của bóng hồng nước Pháp sẽ là một trong các chủ đề hấp dẫn nhất về bộ phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children.
 
Trailer chính thức của phim.

Huyền Huyền/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác