Hà Hồ tự hào về Công Trí

Đăng lúc: 7:17 am, Ngày 16/03/2016

Nhân chuyến công tác tại Nhật Bản, Hồ Ngọc Hà đã sắp xếp có mặt tại Tokyo Fashion Week 2016 để chung vui và ủng hộ với NTK Công Trí.

Có mặt tại đêm diễn mở màn, Hồ Ngọc Hà bộ trang phục nằm trong BST mới mà Công Trí thiết kế riêng cho cô. Với mái tóc xõa tự nhiên cùng phụ kiện là túi xách hàng hiệu Gucci và giày đế đỏ, Hà Hồ trông rất sang trọng, bí ẩn và lịch lãm. 
 
Mặc dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên truyền thông nhưng Công Trí và Hồ Ngọc Hà là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với nhau hơn chục năm cả trong nghề lẫn ngoài đời. NTK gốc Đà Nẵng đã có quãng thời gian đảm nhận vai trò định hình phong cách cho Hà Hồ, là NTK song hành cùng nữ hoàng giải trí về mảng trang phục trong rất nhiều sự kiện và liveshow. 
Hà Hồ tự hào về Công TríHà Hồ tự hào về Công TríHà Hồ tự hào về Công TríHà Hồ tự hào về Công TríHà Hồ tại Tokyo Fashion Week 2016.
 
Chia sẻ tại Tokyo Fashio Week, Hồ Ngọc Hà cho biết chị lấy làm vinh dự và ngưỡng mộ khả năng sáng tạo, lao động nghệ thuật nghiêm túc cùng những thành quả nghề nghiệp của Công Trí. "Khoảnh khắc BST No.9 của anh được trình diễn tại một trong 4 tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới khiến cảm xúc của tôi tuôn trào lòng tự hào dân tộc" - Hà Hồi bồi hồi.
 
Bảo Bảo

Đọc thêm các bài khác