Thi hát Karaoke trên sóng truyền hình

Đăng lúc: 8:52 am, Ngày 10/03/2016

“Hát vui - Vui hát”là chương trình thuần Việt được sản xuất với tinh thần bình dân nhưng đầu tư với tiêu chuẩn “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Hát vui - Vui hát là cuộc thi karaoke với quy mô lớn đầu tiên trên truyền hình với format thuần Việt, dành cho những khán giả đam mê và có khả năng ca hát nhưng chưa có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Cuộc thi không giới hạn dòng nhạc cũng như không đòi hỏi khắt khe về kĩ thuật thanh nhạc mà ưu tiên cho chất giọng và việc thể hiện cảm xúc âm nhạc. 
 
Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ được 2 ekip chuyên nghiệp gồm các ca sĩ nổi tiếng, stylist, chuyên gia huấn luyện kỹ năng biểu diễn và chuyên gia trang điểm “biến hóa” và định hình phong cách, chọn dòng nhạc phù hợp với khả năng và “chất riêng” của mình. Họ không chỉ tư vấn, hỗ trợ mà còn đóng vai trò quyết định thành công của thí sinh tại cuộc thi. 
Thi hát Karaoke trên sóng truyền hìnhTop 10 thí sinh của mùa đầu tiên.
 
Ekip huấn luyện 1 gồm ca sĩ Đông Đào, biên đạo múa Kỳ Phương, makeup Đỗ Phước Lợi, stylist Hồ Xuân Hải. Ekip huấn luyện 2 là ca sĩ Hoàng Bách, biên đạo múa Ngọc Hiền (nhóm ABC),  makeup Hồ Khanh, Stylist Nhã Trúc. 
 
Tổng giải thưởng của Hát vui - Vui hát là 600 triệu đồng, trong đó, giải Nhất cho thí sinh là 200 triệu đồng, giải Nhì trị giá 150 triệu đồng, 8 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn có giải thưởng dành cho ekip huấn luyện có thí sinh đạt giải Nhất - 100 triệu đồng và ekip có thí sinh đạt giải Nhì - 50 triệu đồng. 
Thi hát Karaoke trên sóng truyền hìnhCa sĩ Ngọc Sơn và Phương Thanh cùng ngồi ghế nóng.
 
Giám khảo chính thức của Hát vui - Vui hát là ca sĩ Ngọc Sơn và nữ ca sĩ Phương Thanh. MC của chương trình là diễn viên điện ảnh Lý Hùng và Việt Trinh. 
 
Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 11h30 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/3/2016 trên kênh THVL1. 
 
Tiểu Linh/Theo Truyền thông Khang

Đọc thêm các bài khác