Tim và Trương Nam Thành… yêu nhau?

Đăng lúc: 10:50 am, Ngày 09/03/2016

Hai chàng trai đã có những cử chỉ thân mật trên phim trường “White Valentine- Ngày tình yêu” khiến Trương Quỳnh Anh có thể sẽ vắng mặt trong buổi chiếu ra mắt.

Sở hữu ngoại hình lý tưởng, gương mặt điển trai, ca sĩ - diễn viên Tim đang có một lượng fan nữ đông đảo. Đặc biệt, Tim đang sống hạnh phúc cùng nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh xinh đẹp và cậu con trai đáng yêu, nghịch ngợm. 
 
Tuy nhiên, mới đây Tim đã “vượt qua chính mình” khi cùng Trương Nam Thành đóng vai một cặp đồng tính hạnh phúc trong bộ phim White Valentine- Ngày tình yêu do nữ đạo diễn Davina Hồng Ngân thực hiện, dự kiến khởi chiếu từ 11/3/2016.
Tim và Trương Nam Thành… yêu nhau?Tim và Trương Nam Thành… yêu nhau?Tim và Trương Nam Thành trong phim.
 
Tim cho biết, là một diễn viên nên muốn được thể hiện được nhiều loại vai khác nhau để hoàn thiện hơn trong diễn xuất. Với sự thể hiện ngộ nghĩnh của Tim, kết hợp với Trương Nam Thành , cặp đôi “định mệnh” này sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả. 
 
Bộ phim White Valentine - Ngày tình yêu có sự góp mặt của Siêu mẫu Vương Thu Vương, siêu mẫu Diệu Huyền, Thành Được, Thương Tín, Trương Nam Thành, danh hài Anh Vũ, danh hài Phi Phụng, ca sỹ Hàn Thái Tú, Tuyền Mập, Huỳnh Tiên...

Hương Thủy/Theo Thanh Long Comunication

Đọc thêm các bài khác