Phim hay trên VTV3: 'Người phụ nữ mạnh mẽ'

Đăng lúc: 11:18 pm, Ngày 23/02/2016

Bộ phim phản ánh những khía cạnh khác nhau trong xã hội Hàn Quốc, qua góc nhìn đa dạng về những gia đình tam đại đồng đường điển hình.

Người phụ nữ mạnh mẽ kể câu chuyện về Lady Cha - một người phụ nữ sinh ra trong một gia đình giàu có, được chăm sóc như một công chúa từ nhỏ, chỉ ăn tại những nhà hàng cao cấp và mua sắm những thương hiệu xa xỉ. 
 
Bà luôn nghĩ rằng cuộc sống sẽ mãi như vậy cho đến khi kết hôn với Oh Dal Soo, một người đàn ông thiếu kỹ năng quản lý tài chính trong gia đình. Lúc này, Lady Cha mới bắt đầu nếm trải vị đắng của cuộc sống, người đàn ông mà bà lấy làm chồng không tin rằng chịu khó tích cóp sẽ trở thành triệu phú nhưng lại có thể tin một lời nói dối. 
Phim hay trên VTV3: Người phụ nữ mạnh mẽVới sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc giỏi nghề như Kim Bo Yun, Oh Kwang Rok, Lee Ga Ryung, Park Yoon Jae, Shin Min Soo, Ha Yun Joo... 83 tập phim Người phụ nữ mạnh mẽ đang thu hút người xem trên sóng VTV3 vào 12h hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
 
Là người làm công ăn lương, Dal Soo cho rằng tiền lương dành dụm sẽ không thể sống một cuộc đời thoải mái về sau nên ông giấu gia đình rút tiền hưu trí của mình để đầu tư chứng khoán. Không may, các công ty mà Dal Soo mua cổ phiếu đều làm ăn thất bát trong khi bản thân ông thì bị sa thải. Với Lady Cha, giờ đây chỉ cần con cái không trở thành những người giống chồng hay giống ông bố chồng Dong Pal là bà đã thành công…
 
Người phụ nữ mạnh mẽ phản ánh chân thực cuộc sống của những ông bố, bà mẹ ở độ tuổi ngoài 50 vừa phụng dưỡng cha mẹ già, vừa lo cho con cái học hành cho đến tìm việc làm. Họ lao động cật lực để hoàn thành nghĩa vụ của mình và không còn nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chăm lo cho bản thân khi về già. 
 
Anh Dương/Theo TVAd 

Đọc thêm các bài khác