Việt Hương là ngôi sao hài nữ sáng nhất năm qua

Đăng lúc: 6:55 am, Ngày 04/02/2016

Nữ danh hài đã có một năm 2015 bội thu với vai trò là một nghệ sĩ hài đa tài, một giám khảo sâu sắc và một MC duyên dáng.

Được tin tưởng và giao trọng trách là giám khảo cho các cuộc thi như Cười xuyên Việt, Thử thách người nổi tiếng, Thách thức danh hài, nữ nghệ sĩ Việt Hương luôn cố gắng đưa ra những lời nhận xét khách quan, chính xác và khích lệ tinh thần những người đồng nghiệp, những đàn em của mình. 
 
Năm qua, Việt Hương còn thử nghiệm mình ở vai trò MC cho các chương trình có tính tương tác cao và cần sự nhanh nhạy, hoạt bát, hài hước của người dẫn dắt như Đàn ông phải thế, Chuẩn cơm mẹ nấu, Aha ... Sự linh hoạt và khiếu chọc cười mọi người của chị đã khiến các thí sinh bớt căng thẳng và cuộc chơi vì thế cởi mở, sinh động hẳn lên. 
 
Ngoài ra, không thể không kể đến vai trò trưởng phòng trong Ơn giời, cậu đây rồi và một trong những nhân vật chính của Bí mật đêm chủ nhật hay Hội ngộ danh hài. Với mỗi lần xuất hiện, Việt Hương luôn gây bất ngờ cho khán giả bởi sự ứng biến và xoay chuyển tình thế của chị trên sân khấu. 
 
Ngoài những chương trình truyền hình, nữ danh hài còn tham gia một vài dự án điện ảnh như Trùm cỏ, Tiên nữ không kiêng cữ hay mới nhất là Tía tui là cao thủ. Dù nhận vai diễn nào chị cũng đều cố gắng hết sức mình để hoàn thành và đóng góp cho sự thành công chung của phim. 
Việt Hương là ngôi sao hài nữ sáng nhất năm quaViệt Hương là ngôi sao hài nữ sáng nhất năm quaViệt Hương là ngôi sao hài nữ sáng nhất năm quaViệt Hương là ngôi sao hài nữ sáng nhất năm quaNữ danh hài Việt Hương trong bộ ảnh duyên dáng đón xuân Tôn Ngộ Không.
 
Năm qua, dù phải bay đi bay về giữa Mỹ và VN với lịch làm việc dày đặc nhưng nghệ sĩ Việt Hương luôn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Người ta thấy Việt Hương mặc áo bà ba, đội nón lá đi nấu bún, nấu cháo cho bà con xóm nghèo; lúc khác lại thấy Việt Hương rạng rỡ khi xây được cây cầu qua sông cho bà con vùng sông nước thiếu thốn, có khi lại thấy chị tất bật phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn… 
 
Dịp Tết này, Việt Hương sẽ dành thời gian để tận hưởng niềm vui sum họp cùng gia đình nhỏ của mình trước khi trở lại guồng quay của công việc. Tiếng cười của con và sự đầm ấm bên mâm cơm cùng gia đình chính là nguồn năng lượng quý giá mà Việt Hương cần để luôn sung sức khi làm việc và làm công tác thiện nguyện. 
 
Việt Hương cho biết 2016 hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều sự thay đổi về mọi mặt của bản thân chị để khán giả luôn nhìn thấy một Việt Hương không ngừng lao động nghệ thuật và đặt chất lượng lên hàng đầu. 
 
Phong Phong

Đọc thêm các bài khác