Mr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thất

Đăng lúc: 6:48 am, Ngày 30/01/2016

Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc gặp gỡ cuối năm với Lệ Quyên và Hoa hậu Phạm Hương tại Siêu thị nội thất Phố Xinh khi tham gia ghi hình một chương trình trình talkshow trên HTV.

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất của nghệ sĩ, Mr Đàm cũng không ngoại lệ. Ngoài lịch diễn kín mít đã nhận từ trước, giọng ca Say tình vẫn ráo riết tham gia các event, quay hình các chương trình âm nhạc cũng như dành thời gian ghi hình các talkshow về chủ đề Tết.

Những ai gần gũi với Mr Đàm đều biết rằng anh là một trong những nghệ sĩ có sức làm việc kinh khủng nhất nhì showbiz. Người ngoài có thể cho rằng Mr Đàm tham lam nhưng hơn ai hết, bản thân anh hiểu rằng anh không cho phép mình dừng lại, tự tạo áp lực cho bản thân phải luôn luôn phủ sóng, luôn tìm tòi những sự mới mẻ trong âm nhạc và phải nỗ lực trong những năm tháng mà tên tuổi của mình còn sức nóng.
Mr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtMr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtMr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtMr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtMr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtXuất hiện tại buổi quay hình cho một talkshow phát trong dịp Tết nguyên đán, Mr Đàm diện quần jeans áo sơ mi ton - sur - ton đơn giản, lịch sự nhưng vẫn rất thời trang, lịch thiệp. Trong khi đó, Lệ Quyên diện hai chiếc váy cúp ngực khoe vẻ gợi cảm, sang trọng. Hoa hậu Phạm Hương chọn phong cách truyền thống với chiếc áo dài màu vàng. 
 
Ngoài việc ghi hình, nhân dịp này, Mr Đàm cũng tranh thủ mua sắm rất nhiều đồ nội thất Ashley và Phố Xinh để chuẩn bị cho việc làm mới quán bar - phòng trà ca nhạc MTV nổi tiếng mà anh mới mua lại. Nam ca sĩ chia sẻ, hiện tại, anh và ekip đang sửa chữa lại phần décor của phòng trà để phục vụ khán giả vào dịp Tết và để kịp làm khai trương mới ngay sau Tết. Mr Đàm tự tin rằng diện mạo mới của MTV sẽ khiến khản giả hài lòng, hứng thú. 
Mr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtMr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtĐích thân ông chủ của siêu thị nội thất Phố Xinh - doanh nhân Dương Quốc Nam đã tư vấn trực tiếp cho Mr Đàm. 
 
Một sự ngẫu nhiên là trong buổi quay hình talkshow này, NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại showroom Phố Xinh. Anh tranh thủ những ngày cuối năm chọn lựa một số đồ nội thất để qua Tết khai trương showroom thời trang tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. 
Mr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtMr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtMr Đàm vừa quay talkshow vừa sắm đồ nội thấtNTK số 1 Việt Nam ăn mặc đơn giản với quần Tây áo sơ mi, anh được doanh nhân Dương Quốc Nam dành thời gian tư vấn trong việc lựa chọn từng món hàng.
 
Minh Minh

Đọc thêm các bài khác