Nhóm ABBA tái xuất bên nhau sau hơn 30 năm tan rã

Đăng lúc: 7:04 am, Ngày 23/01/2016

Nhóm nhạc Thụy Điển nổi tiếng vào những năm 1970 - 1980 gặp gỡ nhau trong buổi khai trương nhà hàng tên Mamma Mia! của một thành viên trong nhóm.

Theo BBC, các thành viên của nhóm nhạc Thụy Điển gồm Benny Andersson, Bjorn Ulvaeus, Agnetha Fältskog và Anni-Frid Lyngstad đã cùng nhau xuất hiện tại một buổi tiệc khai trương nhà hàng có tên Mamma Mia! ở Stockholm. Nhà hàng này của Bjorn Ulvaeus và được trang trí theo phong cách Hy Lạp giống với bộ phim Mamma Mia.
Nhóm ABBA tái xuất bên nhauCác thành viên của ABBA chia sẻ với nhau khoảnh khắc mừng vui trong sự kiện. Từ trái sang: Bjorn (70 tuổi), Anni-Frid (70 tuổi), Agnetha (65 tuổi) và Benny (69 tuổi). Ảnh: Theguardian.
 
Một nguồn tin cho biết trong sự kiện này, bốn thành viên của ABBA đến và ra về độc lập. Họ cũng từ chối khi được yêu cầu chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ. Nhưng lúc trên sân khấu, bốn người không ngại đứng gần nhau. Khi được hỏi liệu ABBA có khả năng tái hợp trong tương lai, Bjorn Ulvaeus cho biết đó là chuyện khó xảy ra.
 
Để mua vé dự buổi tiệc, các vị khách và người hâm mộ phải chi 157 USD (khoảng 3,5 triệu đồng).
 
Đây là lần đầu tiên trong suốt 8 năm, nhóm ABBA hội ngộ trong một sự kiện. Vào năm 2008, họ đã cùng nhau dự thảm đỏ công chiếu phim Mamma Mia ở London, Anh và Stockholm, Thụy Điển.
Nhóm ABBA tái xuất bên nhauABBA là một trong những nhóm nhạc Pop thành công nhất trong lịch sử, đặc biệt vào những năm 1970 - 1980. Ảnh: BBC.
 
ABBA được thành lập tại Stockholm vào năm 1972. Đây là một trong những nhóm nhạc thành công nhất về mặt doanh thu trong lịch sử nhạc Pop. Tên tuổi của ABBA luôn đứng đầu các bảng xếp hạng từ 1975 đến 1982. Họ cũng từng giành giải Eurovision Song Contest tại Brighton, Anh, đánh dấu cho lần đầu tiên Thụy Điển dẫn đầu trong cuộc thi này.
 
ABBA tan rã năm 1982. Họ biểu diễn với nhau lần cuối cùng vào 1986 trong một vở nhạc kịch sử dụng nhiều sáng tác của nhóm như Mamma Mia, Dancing Queen, Take a Chance on Me, Money Money Money, Knowing Me Knowing You hay The Winner Takes It All.
 
Đức Trí/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác