Lê Việt đẹp hơn, ấn tượng hơn nhờ dao kéo

Đăng lúc: 7:45 am, Ngày 18/01/2016

Là cháu gọi nhạc sĩ Thanh Tùng là bác ruột, nhưng Lê Việt lại chọn con đường trở thành một biên đạo múa, và hiện đang là thủ lĩnh của vũ đoàn Phương Việt rất đắt show.

Đối với Lê Việt, năm 2015 đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật. Theo đuổi công việc biên đạo múa hơn 10 năm, anh âm thầm vượt qua những khó khăn gian khổ để đưa vũ đoàn Phương Việt ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những vũ đoàn nổi tiếng, đắt show nhất tại TP.HCM.
 
Để đảm bảo cuộc sống ổn định cho gần 100 con người tâm huyết hoạt động nghệ thuật bên mình, Lê Việt phải trải qua những khoảng thời gian bận rộn, không còn lo nghĩ gì đến cho bản thân cũng như cuộc sống gia đình. Được mời làm đạo diễn, biên đạo múa cho nhiều chương trình đình đám, được giới nghệ thuật quen mặt biết tên, nhưng cái tên Lê Việt vẫn chưa quen thuộc với khán giả cũng như giới truyền thông. 
 
Trong năm 2015 vừa qua, Lê Việt đã tích cực xây dựng hình ảnh cho bản thân mình. Anh tham gia nhiều lĩnh vực hoạt động hơn như ca hát, làm MC, làm người mẫu ảnh và tham gia các gameshow truyền hình. Và mới đây anh có quyết định táo bạo khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để gương mặt đẹp hơn, phù hợp với việc phục vụ hình ảnh cho công chúng. Nhiều bạn bè thân thiết rất bất ngờ về điều này, nhưng khi biết được quyết tâm của chàng biên đạo tài năng 8x này, mọi người đều ủng hộ.
Lê Việt đẹp hơn, ấn tượng hơn nhờ dao kéoLê Việt đẹp hơn, ấn tượng hơn nhờ dao kéoLê Việt đẹp hơn, ấn tượng hơn nhờ dao kéoTrong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Kent Nguyễn, Lê Việt ấn tượng hơn với gương mặt hoàn hảo hơn. Ảnh: Kent Nguyễn
 
Được biết, hiện tại Lê Việt đang tham gia một gameshow mới trên truyền hình sẽ phát sóng vào đầu tháng 3 tới. Một tiết lộ nhỏ là ngay từ tập thi đầu tiên, Lê Việt cùng với đội chơi của mình xuất sắc giành được ví trí cao nhất và nhận được nhiều lời khen ngợi của các giám khảo nổi tiếng.
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác