Tấn Beo và Hoàng Mập lần đầu đóng nhạc kịch

Đăng lúc: 7:24 am, Ngày 18/01/2016

Hai nghệ sĩ hài này lần đầu tiên sẽ “quậy tưng” trên sân khấu của vở nhạc kịch “Tấm Cám Musical” công diễn trong dịp Tết Bính Thân 2016.

Lần đầu tiên câu chuyện cổ tích kinh điển của văn học dân gian Việt Nam được kể lại bằng phong cách Broadway, với âm nhạc, vũ đạo và nội dung hiện đại, trẻ trung phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. 
Tấn Beo và Hoàng Mập lần đầu đóng nhạc kịchÁp phích vở kịch Tấm Cám Musiccal.
 
Nếu như những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích thường được miêu tả một cách thụ động thì nay trong Tấm Cám Musical các nhân vật Tấm, Cám và Thái từ đều phải chiến đấu, đấu tranh trải qua thử thách để giành lấy hạnh phúc của mình. Câu chuyện cũng sẽ giải thích và hợp lý các chi tiết quen thuộc nhưng không ai hiểu vì sao lại xuất hiện trong Tấm Cám như: cá Bống, chim Vàng Anh, cây Xoan Đào, khung cửi... Các tình tiết mới sẽ biến câu chuyện Tấm Cám thành một chuyến phiêu lưu ly kỳ có cả những quái vật và những vị thần đáng yêu.
 
Vốn là người có kinh nghiệm dàn dựng các vở nhạc kịch nước ngoài trước đây như Chicago High School Musical, Broadway in Sai Gon, đạo diễn Nguyễn Khắc Duy của nhóm kịch Buffalo lần này sẽ mang đến cho Tấm Cám Musical 15 sáng tác mới và được phối khí bởi nhạc sĩ Nguyễn Dân. 
 
Hoàng Quân - chàng trai trẻ từng gây dấu ấn cho vai luật sư ma mãnh Billy Flynn trong vở Chicago hay thằng nhóc thiểu năng trong vở Vũ nữ (Huy chương bạc tại Hội diễn Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2015) sẽ vào vai Thái Tử. Với vai trò nhà sản xuất, anh cũng đã quyết định đầu tư mạnh cho phần trang phục của vở diễn lên đến 100 triệu đồng chỉ với mục đích thoả mãn thị giác cho khán giả. 
Tấn Beo và Hoàng Mập lần đầu đóng nhạc kịchTấm - Hạnh Thảo.
Tấn Beo và Hoàng Mập lần đầu đóng nhạc kịchThái tử - Hoàng Quân.
Tấn Beo và Hoàng Mập lần đầu đóng nhạc kịchDì ghẻ- Cát Tường.
Tấn Beo và Hoàng Mập lần đầu đóng nhạc kịchÔng Bụt - Tấn Beo.
Tấn Beo và Hoàng Mập lần đầu đóng nhạc kịchHợi thái giám - Hoàng Mập.
 
Nghệ sĩ Cát Tường, người vừa giành được Huy chương Vàng tại Hội diễn Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2015 gần như là lựa chọn số một cho vai diễn mẹ Cám gai góc và sắc sảo. Vai Vua cha sẽ do  NSƯT Công Ninh đảm nhận cùng 2 gương mặt hài Tấn Beo (vai ông Bụt) và Hoàng Mập (vai Hợi thái giám) hứa hẹn tạo ra những tràng cười không ngớt của khán giả nhí. 
 
2 nhân vật Tấm và Cám đươc giao cho diễn viên trẻ Hạnh Thảo và Hoa khôi xứ dừa Mỹ Hạnh. Ngoài ra còn có sự tham gia của cặp đôi ăn ý Chenco-Lê Nghĩa, siêu mẫu hình thể quốc tế Võ Minh Thành, diễn viên Quang Trung -nhóm Tía Lia  của Huỳnh Lập và các diễn viên trẻ đầy tiềm năng của nhóm kịch Buffalo. 
 
Vở nhạc kịch Tấm Cám Musical sẽ công diễn từ 20h mùng 2 Tết (tức 9/1/2016) trên sân khấu Nhà hát Bến Thành (số 1 mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM) với giá từ 100 ngàn đồng - 300 ngàn đồng/vé…
 
 Hương Thủy/ Theo Buffalo 

Đọc thêm các bài khác