Jodie Foster, George Clooney và Julia Robert cùng mặt trái của phố Wall

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 17/01/2016

Trong năm 2016, điện ảnh thế giới sẽ được thấy “đồng tiền” theo một hình tượng hoàn toàn mới trong tác phẩm “Money Monster” của nữ đạo diễn Jodie Foster và nhà sản xuất kiêm diễn viên George Clooney.

Từng vang danh với vai diễn trong bộ phim kinh điển The Silence of the Lamb (Sự im lặng của bầy cừu), Jodie Foster được xếp vào hàng ngũ những nữ minh tinh đình đám nhất Hollywood. Không chỉ nổi trội với khả năng diễn xuất tuyệt vời, Jodie còn chứng minh mình là đạo diễn có thực lực hẳn hoi với những tác phẩm được giới phê bình đánh giá cao và doanh thu phòng vé lý tưởng như Little Man Tate (1991), Home for the Holidays (1995), The Beaver (2011) và năm 2016 là sự bùng nổ cùng Money Monster (Mặt trái của phố Wall).
Money MonsterGeorge Clooney và Jodie Foster trên phim trường Money Monster.
 
Với sự xuất hiện của ngôi sao đạt giải Oscar như George Clooney, Julia Robert cùng với đạo diễn nữ tài ba Jodie Foster, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng Money Monster là một bộ phim cực kỳ hấp dẫn, và càng thu hút hơn khi hình tượng “đồng tiền” sẽ được biến thể theo một phong cách mới mẽ và độc đáo nhất từ trước đến nay. 
Money MonsterLee Gates (George Clooney thủ vai) - một kẻ giàu xụ kiêm người dẫn chương trình TV show ăn khách tại phố Wall. 
Money MonsterPatty Fenn (Julia Roberts) căng thẳng khi nằm trong cuộc chiến cùng Lee Gates.      
Money MonsterVà sự kiện gì đang diễn ra khiến tỉ lệ người xem tăng vọt, chương trình xuất hiện khắp mọi nơi trên toàn thế giới?
 
Money Monster xoay quanh Lee Gates (George Clooney), một nhân vật có máu mặt trong giới truyền hình, đồng thời là một kẻ giàu có có tầm ảnh hưởng lớn tại phố Wall. Bộ phim được đẩy lên cao trào khi một nhà đầu tư (Jack O'Connell thủ vai) trở nên trắng tay bởi lời khuyên của Gates. Ông bắt cóc, uy hiếp Lee Gates và đồng nghiệp Patty Fenn (Julia Roberts) trên một chương trình Money Monster đang phát sóng trực tiếp. Gates và Fenn phải tìm cách để tự cứu sống bản thân và cứu cả những bí mật đáng sợ phía sau những đồng tiền của phố Wall. 
 
Money Monster hứa hẹn sẽ mang đến một trong những cuộc chiến tâm lý cân não trên màn ảnh rộng vào mùa hè năm nay, dự kiến phát hành tại Việt Nam ngày 27/5/2016.
 
Huy Huy/Theo Galaxy Distribution 

Đọc thêm các bài khác