Nam Cường và 'Hành trình những nụ cười'

Đăng lúc: 9:47 am, Ngày 15/01/2016

Chiều qua (14/1/2016), ca sĩ Nam Cường đã tổ chức buổi ra mắt album mang tên “Hành trình những nụ cười” tại Trung tâm Sài Gòn Garden.

Đây là dự án hợp tác giữa Nam Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, một album về chủ đề gia đình, xã hội bao gồm 5 ca khúc, trong đó có 4 ca khúc viết về hình ảnh người mẹ. 
 
Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã có mặt tại buổi ra mắt chiều qua để chúc mừng cho dự án ý nghĩa của Nam Cường: Khánh Ngọc, Nhật Tình Anh, Quế Vân, Tú Vi - Văn Anh, MC Anh Quân, Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Lê Phương, nhạc sỹ Nguyễn Dân, Thúy Uyên (cựu thành viên nhóm Techno)…Các giọng ca nhí (hát chung cùng Nam Cường trong ca khúc chủ đề Hành trình những nụ cười) như Phương Mỹ Chi, bé Trang Thư, bé Minh Khang…cũng tới rất sớm để chúc mừng “chú Nam Cường”. 
Nam Cường và Hành trình những nụ cườiNam Cường và Hành trình những nụ cườiNam Cường và Hành trình những nụ cườiNam Cường và Hành trình những nụ cườiNam Cường và Hành trình những nụ cườiCác nghệ sĩ bạn bè đã đến chung vui với Nam Cường.
 
Thời điểm thực hiện album trùng với dịp Nam Cường đang thi chung kết chương trình Gương mặt thân quen nhí, tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nên mọi công việc được đều được hoàn thành đúng hạn.

Chia sẻ về ý tưởng quyết định thực hiện dự án về đề tàu xã hội, cộng đồng lần này, Nam Cường cho biết, anh tìm được tiếng nói chung với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ngay lần gặp đầu tiên. Bởi mặc dù không công bố và ít rầm rộ nhưng mỗi năm, Nguyễn Hồng Thuận đều thực hiện 1 đến 2 dự án âm nhạc nhỏ về từ thiện và cộng đồng.
 
Minh Minh/Ảnh A.K

Đọc thêm các bài khác