'Gái quê bá đạo' Ái Phương

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 14/01/2016

Từng đoạt Giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2011 nhưng mỹ nhân sinh năm 1989 lại thành công ở lịnh vực âm nhạc và bây giờ bắt đầu "tấn công" phim trường.

Nhắc đến Ái Phương, người ta sẽ nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ xinh đẹp với chất giọng ngọt ngào trong ca khúc nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vừa giành giải thưởng triển vọng Làn Sóng Xanh 2015.
 
Lần đầu tiên thử thách diễn xuất, tham gia bộ phim Tết Tía tui là cao thủ, Ái Phương khiến khán giả bất ngờ với tạo hình khác lạ - có phần “xấu tệ” khi trở thành gái quê, sinh ra trong gia đình toàn những con người rất “bá đạo trên từng hạt gạo” với mái ngang đặc trưng. 
 
Suốt hơn một tháng trời rong ruổi theo đoàn phim, Ái Phương từ một cô gái thành thị đã dần quen với cuộc sống của vùng thôn quê. Cô chia sẻ: “Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của mình nên cảm thấy rất thú vị, học hỏi được nhiều thứ từ những “cao thủ” là bạn diễn, đặc biệt là anh Hoài Linh và chị Việt Hương”.
Gái quê bá đạo Ái PhươngGái quê bá đạo Ái PhươngGái quê bá đạo Ái PhươngGái quê bá đạo Ái PhươngMột vài hình ảnh của Ái Phương trong phim Tía tui là cao thủ.
 
Bộ phim Tía tui là cao thủ với nhiều tình tiết bất ngờ, vui nhộn hứa hẹn góp mặt Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Lâm, Tấn Beo, Khả Như, Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Cát Tường khởi chiếu ngày 29/1/2016.

Minh Minh/Theo Golden Screen Production

Đọc thêm các bài khác