Shiddharth Shukla - chồng mới của 'Cô dâu 8 tuổi'

Đăng lúc: 10:21 pm, Ngày 12/01/2016

"Mỹ nam độc thân quyến rũ nhất Ấn Độ" chia sẻ, việc tham gia phim “Cô dâu 8 tuổi” còn giúp sự nghiệp anh lên như diều gặp gió.

Góp mặt từ phần 5 của phim nhưng có thể nói, sức hút mà nam diễn viên kiêm người mẫu Shiddharth Shukla mang đến cho nhân vật thanh tra Shiv là điều khó có thể chối cãi. Bên cạnh một ngoại hình bảnh bao, hoàn hảo trời phú, Shiv của Shiddharth còn là chàng trai trên cả tuyệt vời mà mọi cô gái đều ước ao. Anh chính là người mở nút thắt bế tắc trong cuộc đời vốn dĩ lắm bi kịch của Anandi và cũng chính anh là người mang lại lẽ sống, ý chí cùng nghị lực vươn lên, vượt ra khỏi những lề thói, hủ tục vốn dĩ áp đặt lên thân phận người phụ nữ. 
 
Hình tượng của Shiv là một chàng trai hoàn hảo ở mọi góc nhìn và cũng chính vì thế, nhân vật này đã mang đến cho Shiddharth Shukla một số lượng fan hùng hậu tại tất cả những quốc gia Cô dâu 8 tuổi đi qua, trong đó có Việt Nam. Chia sẻ về nhân vật Shiv, Shiddhartha nói: “Khi nhận vai diễn này tôi sung sướng đến mức không dám tin vào sự thật, vì ở Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi là một tác phẩm truyền hình nổi tiếng quy tụ những diễn viên nổi tiếng. Tôi thật sự biết ơn bộ phim này vì nhờ nó mà tôi nhận được sự yêu mến của công chúng”.
Shiddharth Shukla - chồng mới của Cô dâu 8 tuổiShiddharth Shukla - chồng mới của Cô dâu 8 tuổiHình ảnh của Shiddharth Shukla được thực hiện trong những ngày anh đến Việt Nam.
 
Sự cao thượng, quan tâm mà Shiv dành cho Anandi (Pratyusha Banerjee thủ diễn) sau những biến cố từ cuộc hôn nhân đầu đã có một “happy ending” cảm động. Diễn xuất chân thực đã khiến Shiddharth Shukla vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn nữ cũng như bất hòa với nam diễn viên Shashank Vyas- người thủ vai Jadish- chồng của Anandi trong phim. Nam tài tử 8X thẳng thắn về chuyện này: “Tất cả chúng tôi đều là bạn diễn với nhau. Chúng tôi đến phim trường để thể hiện vai diễn của mình và đều mong muốn bộ phim được biết đến. Chỉ có vậy”. 
 
Ngoài việc là một diễn viên, Shuddharth Shukla còn là người mẫu, anh từng được các fan ưu ái dành tặng danh hiệu “Mỹ nam độc thân quyến rũ nhất Ấn Độ”. Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, chàng thanh tra điển trai của Cô dâu 8 tuổi cho biết: “Tôi không hề có một hình mẫu bạn gái nhất định, vì việc đưa ra tiêu chí đánh giá có thể sẽ làm mình mất đi cơ hội gặp gỡ những người phụ nữ tốt hơn sau này. Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn đang tìm kiếm một cô gái có thể chấp nhận những khuyết điểm trong con người tôi”.
 
Từ 14/1/2016 này, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại chàng thanh tra điển trai của Cô dâu 8 tuổi trong phần 7 của phim phát sóng lúc 20h hàng ngày trên TodayTV. Ở phần này, ngoài sự tham gia diễn xuất của các diễn viên quen thuộc, còn có sự xuất hiện của những diễn viên mới, đó là "người mới" của Jagdish cũng như cô em gái của thanh tra Shiv với tình yêu dành cho Jagdish... 
 
Huy Huy/Theo IMC - Today TV

Đọc thêm các bài khác