Pax Thiên tham gia lồng tiếng 'Kungfu Panda 3'

Đăng lúc: 9:58 pm, Ngày 09/01/2016

Pax Thiên cùng với Zahara, Shiloh, Knox lồng tiếng cho các gấu trúc nhỏ trong phim hoạt hình được chờ đợi trong năm 2016 là “Kungfu Panda 3”. Thông tin này được Angelina Jolie Pitt chia sẻ.

Trong buổi phỏng vấn trên ET mới đây, Angelina Jolie tiết lộ cô cùng các con gồm Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox đã có một ngày làm việc cùng nhau tại phồng lồng tiếng ở Los Angeles (Mỹ). Cô vẫn tiếp tục vào vai Hổ tỷ còn các con cô sẽ lồng tiếng cho các gấu trúc con, nhân vật mới trong Kungfu Panda 3.
Pax Thiên tham gia lồng tiếng Kungfu Panda 3Kungfa Panda 3 là một trong những phim hoạt hình đang được chờ đợi trong năm 2016. 
 
“Ban đầu, chúng có phần xấu hổ. Chúng không thực sự muốn thành diễn viên nhưng tôi không muốn chúng bỏ lỡ cơ hội này. Chúng đến đây và vui thích rất nhiều với công việc lồng tiếng” - Angelina chia sẻ.
 
Phần 3 của Kungfu Panda kể về gấu trúc Po (Jack Black lồng tiếng) tái hợp cùng gấu trúc cha sau một thời gian dài thất lạc. Họ cùng về ngôi làng gấu trúc bí mật, tìm hiểu cuộc sống tại thiên đường gấu trúc này. Tuy nhiên, nhân vật phản diện Kai (J.K.Simmons lồng tiếng) bắt đầu tái xuất, tấn công khắp nơi. Po buộc phải huấn luyện các gấu trúc khác thành làng Kungfu gấu trúc độc đáo. Phim hoạt hình này dự kiến ra rạp ngày 29/1/2016.
Pax Thiên tham gia lồng tiếng Kungfu Panda 3Pax Thiên và mẹ nuôi Angelina Jolie. 
 
Trước đây, Angelina Jolie từng cho các con tham gia vai quần chúng trong phim Maleficent, World War Z. Gần đây, gia đình cô đến Campuchia thực hiện dự án phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers được chuyển thể từ hồi ký cùng tên của nhà văn và là nhà hoạt động Loung Ung. Nội dung phim nói về cuộc sống của người dân Campuchia, đặt biệt là trẻ em dưới thời Khmer Đỏ qua hồi ký Loung Ung. Loung Ung đã trải qua và sống sót trong cuộc chiến này dù lúc đó cô chỉ là đứa trẻ. 
Pax Thiên tham gia lồng tiếng Kungfu Panda 3Pax Thiên tham gia lồng tiếng Kungfu Panda 3
 
Angelina Jolie cho biết con trai nuôi người Campuchia của cô là Maddox sẽ tới trường quay mỗi ngày sau giờ học và tham gia nhiều việc quan trọng ở hậu trường phim. Maddox cũng tham gia hoạt động của quỹ thiện nguyện Maddox Jolie-Pitt và sẽ thay thế dần vai trò của mẹ khi trưởng thành hơn. Nữ diễn viên này hy vọng bộ phim sẽ giúp gia đình Jolie - Pitt hiểu rõ hơn đất nước nơi Maddox sinh ra.
 
First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers dự kiến ra mắt năm 2016 trên Netflix và tham gia các liên hoan phim lớn trên thế giới.
 
M.Khuê/Theo Người lao động Online

Đọc thêm các bài khác