Khả Ngân lăn xả vì vai diễn điện ảnh đầu tay

Đăng lúc: 9:35 pm, Ngày 09/01/2016

Hotgirl boxing năng động, cá tính vừa hoàn thành vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh đầu tiên “Cao thủ ẩn danh”.

Nhân vật của Khả Ngân trong bộ phim điện ảnh Cao thủ ẩn danh là con gái của bà Năm bột chiên- một nữ cao thủ nên cũng rất giỏi võ. 
 
Khả Ngân cho biết, vai diễn giống cô ở ngoài đời ở cái tính lầm lì, tưng tưng nhưng do đóng phim hành động nên rất cực, phải đu dây bay qua bay lại từ lan can nhà này lên nóc nhà kia, tự mình thực hiện các pha đánh đấm, cascadeur chỉ thế vai trong các cảnh quay quá khó nhằn. 
 
Đạo diễn Lê Khắc Nam đánh giá cao về khả năng diễn xuất và sự lăn xả, hết mình cho vai diễn của Khả Ngân. Cô gái trẻ không ngại thức đêm quay phim liên tục trong nhiều ngày, nhiều lần bị bầm tím chân tay khi đạo diễn hỏi có sao không? cô chỉ nói gọn “đau” nhưng khi được hỏi có tiếp tục quay được không,thì Khả Ngân gật đầu, đứng dậy.
Khả Ngân lăn xả vì vai diễn điện ảnh đầu tayBén duyên với diễn xuất từ bộ phim truyền hình dài tập Trở về 3, Khả Ngân gây được ấn tượng khá tốt với khán giả ngay lần đầu xuất hiện. Trong ảnh cô chụp cùng Hiếu Hiền tại buổi ra mắt đoàn phim Cao thủ ẩn danh.
 
Khả Ngân cho biết thêm, vai diễn quá hấp dẫn nên cô vô cùng hứng thú và tâm huyết, hy vọng sẽ gây được bất ngờ với khán giả khi Cao thủ ẩn danh ra mắt. 
 
Ngoài Khả Ngân đóng vai nữ chính, Cao thủ ẩn danh còn có các diễn viên đáng chú ý như: Bảo Liêm - một trong những danh hài “làm mưa, làm gió” trên các sân khấu hải ngoại, diễn viên hài Hiếu Hiền, vũ công Quang Đăng, diễn viên trẻ Thúy Vy…Cascadeur Quốc Thịnh nhận vai trò đạo diễn hành động. 
 
Có bối cảnh quay tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Phan Thiết… Cao thủ ẩn danh đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và dự kiến công chiếu vào khoảng tháng 3/2016.

Hương Thủy/Ảnh: An Kata

Đọc thêm các bài khác